English EN Vietnamese VI

Truyện sex Những người tình của Mẹ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Sơ lượt về gia đình e, hồi ấy nhà em xây theo kiểu 1 bên để ở còn một bên thì dạng như xây mặt bằng để cho thuê. Lúc ấy e đang học lớp 5, ba e thì làm cho công ty bên campuchia nên một năm chỉ về vào dịp lễ tết. Mẹ em thì ở nhà nội trợ vì ba có thể lo được kinh tế cho cả gia đình.
Mọi chuyện bắt đầu khi một hôm đi học về thì em thấy có một người đàn ông trung niên đang nói chuyện với mẹ. E đoán có lẽ là người đến thuê nhà.Định vào nhà nhưng chợt nhớ là chút nữa xem phim nên chạy ra quán mua bịt kẹo để vừa xem phim vừa nhai mới ghiền.Nhưng khi vừa về tới nhà thì tự nhiên lại đóng cửa. E rất ngạc nhiên hỏi bà hàng xóm thì bà ấy nói không thấy mẹ em đi ra ngoài. Nhìn kĩ lại thì thấy cửa khóa trong, e tò mò chẳng lẽ mẹ lại ngủ vào giờ này. Quá khó hiểu nên e leo qua bên cái nhà để cho thuê để vào nhà phần vì tò mò, phần thì mắc đái nữa nên phải vào nhà giải quyết.( Nói thêm là dù dính liền với nhà e nhưng nhà cho thuê rất dễ vào vì xây đơn giản để khi người đến thuê thì có thể cải tạo lại cho vừa ý).May mắn là cái cửa sổ còn mở nhưng khi vừa ngẩng đàu vào gọi mẹ thì thấy mẹ đang ngồi lên đùi người đàn ông . e tò mò không hiểu cả hai đang làm j khi mẹ cứ nhún lên nhún xuống trên người ông ta và còn rên ư…ơ..ơ. ( lúc ấy con nít nên không biết j với mẹ e mặc váy dài nên che hết, e nhìn chỉ thấy mẹ ngồi lên ông ta). Vì không nhịn nổi nên em phải gọi mẹ. Lúc ấy bà giật mình buông ông kia ra rồi chạy đến chỗ cửa sổ, lúc bà đứng lên e thấy hình ô kia đang cởi truồng vì con cu của ô ta đang chỉa thẳng lên. khi mẹ ra mở cửa cho em vào thì ô kia cũng mặc quần lại rồi, đang ở bếp pha càfe. lúc vào e có để ý thấy váy mẹ bị ướt phần dưới nên em có hỏi:

– ủa sao váy mẹ bị dính nước kìa ?

-ừ do hồi nãy mẹ lỡ đổ nước, thôi con ngồi đây chơi với bác, mẹ đi thay đồ rồi ra làm cơm, hôm nay bác Thiện ăn cơm với mẹ con mình. Mẹ nói mà cứ nhìn nhìn ông Thiện và có j đó ngại ngại khiến e thấy mẹ lạ lạ làm sao.

sau đó mẹ xuống khi trên người bận một bộ đồ ngủ khá mỏng, e thì quen rồi nhưng khi nhìn ô thiện thì mắt ô ta lau láu nhìn mẹ như mấy ô dê xồm trên tivi. ổng còn khen mẹ e :

-nhìn Tâm đẹp quá, đúng là gái một con trông mòn… nói rồi ổ ghé sát tai mẹ thì thầm… khe bướm. vì ở gần nên em nge rõ, mẹ e thì bẽn lẽn cười ngại ngùng:
-anh khen quá chớ e zầy sao bằng mấy cô bồ của anh được. mẹ e vừa nói vừa quay ra bếp làm đồ ăn.
thấy e không có việc j làm nên e chạy ra phòng khách xem tivi, phòng khách thì cũng sát phòng bếp. ngồi xem được một chút định vào bếp lục tủ lạnh lấy đồ ăn vặt thì khi e quay vào thấy ô thiện đang ôm mẹ từ đằng sau. thật ra vụ hồi chiều cũng làm e tò mò nên e đứng nép sát vào vách xem 2 người đang làm j, chợt ô Thiện lấy tay xoa tròn trên mông mẹ e vừa xoa vừa đùa cợt:

-mông e to như thế này chắc địt từ phía sau sướng tê con cu của anh mất . ổng vừa nói vừa nhào nặn mông mẹ qua lớp vải mỏng như đang nhào cục bột.

mẹ em thì uống éo theo bàn tay của ổng rồi nũng nịu:

-anh này kì quá, con em thấy nó hư bây giờ. nói vậy nhưng ô Thiện không những không bỏ tay mà còn lận vào trong váy ngủ của mẹ e làm j đó mà thấy bà cười khúc khít. ô thiện khoái chí nói:

– thằng nhóc nhìn khờ khạo dậy mà biết j em, mình làm trước để sau này nó biết làm với vợ nó chứ haha..ha. ổng cười khoái trá rồi tiện tay vỗ mông mẹ tôi cái “đéttttt” nghe to lắm. mẹ tôi giảy lên rồi nhìn lại ô Thiện nũng nịu:

– a.. anh này khôg cưng em j hết.

ô thiện cười hềnh hệch rồi vén váy mẹ e lên , e thấy rõ vết 5 ngón tay hằn đỏ trên mông mẹ đang được ổng xoa xoa, rồi ổng chồm ra trước hun mẹ rồi vừa ôm vừa thủ thỉ :

– anh không cưng e thì còn ai nữa hả tâmmmm, không những anh mà con cu của anh lát nữa cũng sẽ cưng em, e thấy mình sướng k ? Nào làm nhanh lên để anh ăn có sức chiều em hết mình này cưng… ơi… .ổng ngồi ra bàn nói như ra lệnh mẹ e .

-xong rồi nè, bữa nay mà không làm e sướng là biết hậu quả rồi đó nha..nha…nha. mẹ e vừa ngồi lên đùi ổng vừa véo mũi vừa nói.

từ nãy h 2 người không biết e nhìn trộm vì nge tiếng tv nên cứ tưởng e đang xem. mẹ gọi em vào ăn cơm , bữa ăn này là lần đàu tiên e cảm thấy khó chịu, không phải vì mẹ nấu dở mà vì mẹ luôn tay gắp thức ăn cho ô kia mà hành động đó thường ngày dành cho e. khi ăn còn luôn miệng nhắc ô Thiện ăn nhiều vào mới có sức . cơm xong thì e lên phòng ngủ của 2 mẹ con. (vì k có ba nên ngủ chung do em sợ ma các bác ạ). được một lúc thì mẹ và ông thiện cũng lên, e hơi bất ngờ nhìn chằm chằm không hiểu thì mẹ xoa đầu e nói:

-bác thiện mệt quá nên xin ngủ nhờ giường, con cho bác ấy ngủ cùng nha.

vì có một cái giường nên e nằm giữa 2 người vì không muốn mẹ nằm gần ô Thiện. nhưng khi đang ngủ thì cảm giác như có ai đang bế vì e khá nhạy ạ. e hé mắt ra coi thử thì thấy mình đang nằm ở ngoài, mẹ e thì nằm giữa và bị ô thiện đè lên vừa hôn nhau vừa sờ vú mẹ.(vì phòng ngủ đóng cửa khá tối nên e khó bị phát hiện). được một lúc ô thiện cởi luôn cái váy mẹ ra, e thấy mẹ không mặc đồ lót, vú mẹ thì em hay thấy nhưng lạ là dưới háng mẹ có rất nhiều “tóc”.(do hồi đó trẻ thơ quá các bác ạ). ô thiện nhìn thân hình mẹ một lúc lâu rồi cười bằng một giọng rất khó diễn tả, ổng nói:

4.2/5 - (6 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích