English EN Vietnamese VI

Truyện sex mẹ con cưới nhau

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tôi tên H năm nay 24 tuổi và người phụ nữ mà tôi lấy làm vợ là Loan mẹ tôi…

Tôi sinh ra ở một vùng quê nghèo, cũng lao động giúp đỡ bố mẹ như những a e khác. Năm ấy khi tôi vừa tròn 17 tuổi bố mẹ tôi ly hôn. Bố tôi bỏ mẹ con tôi theo một người phụ nữ giàu có, trong nhà bố tôi là thu nhập chính, nên cuộc sống gia đình càng ngày càng túng quẩn.
Để trang trải cho cuôc sống tôi phải lên thành phố kiếm sống , kiếm thêm thu nhập phụ giúp mẹ. Cứ mỗi tháng tôi lại gửi tiền về cho mẹ tui ko nhiều nhưng đủ để trang trải cuộc sống dưới quê. Dưới quê tôi sợ mẹ buồn nên tiền thưởng của tôi là tôi mua đồ mới cho mẹ. Tôi gởi lấy tên của một người lạ.
Tuy ở xa nhưng mỗi tối tôi điều gọi điện về hỏi thăm mẹ, nhắn tin trò chuyện trò chuyện thì tôi lấy tên người lạ đó mà nói chuyện với mẹ. Do điện thoại 2 sim nên lúc tôi say tôi đã bi mẹ phát hiện.
Đến một hôm mẹ nhắn tin hỏi tôi nếu mẹ đi thêm bước nữa con thấy sao. Tôi không trả lời mà thấy trong người nó bức rức khó tả. Khoảng tiếng sao có dòng tin nhắn mai con về nhà đi mẹ có chuyện muốn nói với con
Tôi : có chuyện gì hả me ?

Mẹ : nếu mẹ có chồng con đồng ý ko?

Tôi : sao mẹ nói là mẹ sẽ ở vậy với con mà

Mẹ : tại mẹ thấy có một người luôn lo lắng cho mẹ từ khi bố con bỏ mẹ mà ko đòi hỏi bất kỳ chuyện gì, a ta luôn quan tâm chăm sóc , an ủi mẹ. Mẹ nợ người ta nhiều quá,

Tôi : là ai vậy mẹ ?

Mẹ : người đó chắc con biết mà, lúc say đã gọi cho mẹ đó.

Tôi: vậy là a ta cầu hôn mẹ ah , mẹ chấp nhận moi điều kiện của a ta chứ
Mẹ : uh.

Tôi: vậy mai con sẽ về gặp me
Mẹ : về sớm nhé mẹ em chờ a , chìa khoá cổng và nhà mẹ giấu chổ cũ con cứ lấy mà vào. Nhớ khoá cổng rào cho cẩn thận nha con.
Tờ mờ sáng H đã về tới nhà , ngoài sân có thì chẳng có gì là khác biệt. Nhưng khi H mở khoá cửa vào trong nhà thì Loan mẹ tôi đã chuẩn bị bên trong như một ngày cưới thật sự.
Trong phòng Loan từ từ bước ra với váy ngủ, mỏng tăng không nội y. Chỉ có khác váy ngủ là có khăn cô dâu trên đầu. Tôi bất ngờ quá :
Tôi: ra là mẹ…
Mẹ: mẹ nào vậy anh, ngày hôm nay là ngày cưới của em ( Loan) và H mà , H muốn Loan như thế này vào ngày cưới của tụi mình mà. Thôi a vào thay đồ rồi chúng ta thành hôn a yêu.

Mẹ : H ơi anh là người con có hiếu, những năm qua a luôn quan tâm chăm sóc em. Luôn bên cạnh em đến ngày hôm nay a lại là chổ dựa cho e cả đời. Mẹ Loan sẽ lấy a và bên a mãi mãi.
Tôi: nhưng mà mẹ ơii
Mẹ : em Loan chứ mẹ gì nữa anh
Nói xong mẹ đi vào trong chuẩn bị thức ăn, và một ít rượu. Chúng tôi trò chuyện ăn uống một lúc sao đã ngà ngà say.
Mẹ : a ơi mình động phòng nha a, e yêu a lắm H ơi
Tôi : ư..ơ……..
Mẹ ôm lấy tôi hôn vào môi tôi, lúc đó cặc tôi bắt đầu trỗi dậy. Tay tôi bóp lấy cái vú to tròn của mẹ, nhìn xuống dưới váy trời ơi cái lồn của mẹ đã cạo sạch cắt tỉa gon gàng. Nước bắt đầu rỉ ra, tôi từ từ cho ngón tay mình tiến vào cái lỗ mà tôi hằng mong ước.
Mẹ : dù thanh kiến như thế nào , dù cuộc sống sao này có sao miễn là anh và em bí mật và hạnh phúc e sẽ ko ân hận gì đâu. Hãy khám phá vợ của a đi H. Tôi hào hứng hơn bắt đầu ôm chặt người vợ mới cưới của tôi mà hôn mà móc ngoái cái lồn của mẹ. Mẹ hào hứng rên to hơn và bắt đầu khẩu dâm như những lần trước tôi và mẹ nhắn tin với nhau.
Mẹ : con ơi mẹ nứng lồn quá chồng ơi
Tôi: mẹ ơi con cũng vậy
Mẹ bắt đầu dạng háng ưỡn mông ra cho tôi bú liếm cái lỗ lồn tuy đã qua bao năm tháng vẫn có sức cuốn hút mạnh mẹ.

3.5/5 - (264 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích