English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Hay – Yến

Giọt nước tràn ly, Yến bị cho nghỉ việc. Mọi gánh nặng cơm áo gạo tiện hiện nay dồn lên đôi vai của Tùng. Ban ngày đi làm cửu vạn, tối mượn xe của Yến chạy xe ôm kiếm thêm đồng ra đồng vào để còn nuôi vợ nuôi con. Nhất là Yến đốt hết tiền vào rượu và thuốc lá, chỉ một mực suy nghĩ tìm cách để trả thù Cường, Tuyết và ban Sơn.
Kế hoạch của Yến gặp Vương – chàng pêđê đã từng yêu Tùng một cách điên cuồng. Vương gần 3 năm nay, tìm Tùng khắp nơi, đổ bao nhiêu nước mắt vì Tùng. Khi nghe thấy những gì mà Tùng phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Vương cũng chỉ muốn băm vằm mụ Tuyết và lão Cường ra ngay lập tức. Vương và Yến gặp nhau, hai ý tưởng báo thù gặp nhau. Và giờ thì không ai có thể ngăn cản họ được nữa. Vương làm nhiệm vụ là làm một trong những người tình của Tuyết, đúng rồi nếu xét và khoản đẹp trai thì Vương còn hơn cả Tùng, chim cò, nghệ thuật ái ân của Vương còn hơn cả Tùng. Vương trước đây cũng là một trai gọi chuyên phục vụ pêđê. Từ khi yêu Tùng thì Vương đã bỏ nghề, một mặt là vì muốn chung thuỷ với Tùng, mặt khác thì Vương cũng đã kiếm đủ tiền để mở một cửa hàng cho riêng mình – hiện nay Tùng cũng đang làm việc cho cửa hàng của Vương. Khi biết Yến thất nghiệp, Vương mời luôn cả Yến về bán hàng cho Vương. Vô tình khi Vương gặp Yến và biết được sự thù hận của Yến. Hai ý tưởng lớn gặp nhau và lại có nhiều chuyện để nói.

Vương được giao nhiệm vụ là cặp kè với mụ Tuyết. Đây là một nhiệm vụ dễ dàng với những người đàn ông khác nhưng lại cực kỳ khó khăn với Vương, vì Vương chưa bao giờ có cảm hứng tình dục với đàn bà cả. Còn Yến có nhiệm vụ tiếp cận với phó giám đốc của công ty Sinamex – nơi Cường làm việc với một ngoại hình hoàn toàn mới. Cường chỉ thấy Yến quen quen chứ còn cũng không nhận ra Yến. Nhiệm vụ của cả Vương và Yến là tiếp cận để tìm ra những điểm yếu trong làm ăn của Cường và Tuyết.
Quay trở về với Vương và Tuyết. Với ngoại hình đẹp trai đến khiêu dâm của mình, Vương không khó khăn gì để bẫy được người đàn bà muộn chồng nhưng đầy dâm dục này. Nhưng khó khăn của Vương khi tiếp cận với Yến là Vương là một gã pêđê nguyên chất nên chưa bao giờ có ham muốn tình dục với phụ nữ cả. Vậy mà Vương phải cố gắng giả vờ như là một gã đàn ông đam mê tình dục phụ nữ, xuất sắc trong chuyện chăn gối như bao thằng đàn ông khác quả là một cực hình với Vương.

Lần đầu tiên của Vương và Tuyết, Vương phải giả vờ tỏ ra thèm thuồng khi bà Tuyết thoát y. Chúa ơi, mỡ bụng trên, mỡ bụng dưới lồi thồi không săn chắc với các múi cơ như Tùng. Rồi thì bộ ngực của Tuyết chảy xệ lòng thòng đâu có tuyệt đẹp như Tùng, nhìn là đã thấy tiêu diệt cảm xúc rồi. Rồi cái chỗ đó là một nhúm lông đen xì không hơn không kém. Vậy mà Vương phải cố gắng nhìn bà già xấu xí đó một cách thèm thuồng. Vương từ tiến đến nắn bóp một cách điệu nghệ lên bộ ngực “chán đời” của Tuyết. Vương hôn vào đó. Trời nóng nên mùi phấn mỹ phẫm cao cấp hoà quyện với mùa chua chua cùa mùi mồ hôi làm Vương cảm thấy hơi kinh. Vương mới chỉ hôn lên vú bà ta thôi mà bà tao kêu rên như thể là đang bị tới chục thằng đàn ông fuck mình vậy. Người đàn bà đầy dâm dục này cầm lấy tay của Vương đặt lên cái lồn khô ráp như cái miếng chà xoong nồi của Tuyết. Vương hơi giật mình nhưng vẫn phải mân mê nó một cách đầy dâm dục. Khổ thân cho Tùng thật phải lên giường và chiều lòng một bà già vừa xấu vừa dê như thế này. Vương từ từ trượt cái miệng của mình xuống lồn của Yến. Ôi cái đống “bùi nhùi” toàn lông với lông này nhìn trông thật bẩn và kinh. Đây rồi cái cửa mình của bà Tuyết đây rồi nó đen bẩn thô ráp và kinh thật. Vương phải liếm láp chỗ đó nghĩ đến đó Vương đã thầy buồn nôn. Nhưng những gì cần làm vẫn cứ phải làm. Vương khéo léo lách lưỡi của mình vào trong cái lôn của Tuyết. Phải mất gần 5 phút thì mới cái lồn khô ráp của Tuyết mới ươn ướt một chút vì nước dịch bắt đầu chảy ra. Nước dịch của Tuyết cứ chua chua mặn mặn và có mùi gì hơi kinh rất khó tả. Bà Tuyết thì không ngừng kêu rên và oặn oại như một con rắn ở trên sàn. Vương đang cặm cụi với nhiệm vụ của mình thì giật thót mình vì những ngón tay dài và nhọn của bà Tuyết chọc vào phần đâu cu của Vương. Con cu của Vương vẫn còn đang mềm đương nhiên rồi Vương đâu có cảm giác gì với phụ nữ đâu. Và bà già dâm dê này đang cố gắng kích dục Vương bằng tay, hoặc cũng có thể là muốn nghịch ngợm con cu to, dài và trắng nõn của Vương. Vương đẹp trai, làn da trắng mịn và con cu của Vương cũng vậy. Nó thật là đẹp và mịn màng. Vương có thể nhìn thấy ánh mắt ngưỡng mộ và đầy thèm thuồng của Tuyết. Nhưng Tuyết quá vụng về không những đã không kích dục được Vương mà còn làm Vương khó chịu vì những móng tay của Tuyết cứ chạm vào con cu của Vương. Thế này thì không khéo tối nay về con cu của Vương bị xước đỏ hết mất. Nhưng đành phải kệ thôi. Vương tiếp tục dùng lưỡi liếm lám một cách mãnh liệt vào cái lồn của Tuyết để làm cho Tuyết oặn oặi và quên đi cái việc làm cho Vương đau đớn như thế này. Và Vương đã thành công.

Liếm lồn chán chê Vương lại hôn lên đôi môi của Tuyết trong khi 2 bàn tay của Vương thì không ngừng xe xe đầu vú của Tuyết. Tuyết đang đê mê lắm và cười một cách đầy mãn nguyện. Nhưng Vương thì không như vậy. Vương đang thủ dâm con cu “tội nghiệp” của mình để chuẩn bị phục vụ bà Tuyết…

Con cu của Vương cuối cùng thì nó cũng đã cứng cáp sau khi Vương thủ dâm được một lúc. Vương cầm lấy con cu của mình từ từ đút vào lồn của Tuyết và bắt đầu đưa đẩy. Trời ơi, cái lồn đã bị đàn ông cày nát bao nhiêu lần của Tuyết sao mà nó khô ráp chỉ có một ít nước nhờn được tiết ra, đã thế lại còn rộng quá chẳng ôm vào con cu của Vương gì cả. Vương cảm thấy hoàn toàn vô cảm khi làm chuyện này. Trong khi đó bà già dâm dê này chỉ cần một con cu của một gã đàn ông nào đó thụt ra thụt vào cho bà đỡ thèm đàn ông là đủ mà. Nên bà ta cười một cách mãn nguyện. Phải gần 15 phút thì Vương bắt đầu mới cảm thấy phê phê một chút vì lồn của bà Tuyết bắt đầu bắn dịch xối xả lên con cu của Vương và nó bớt khô một chút. Bà già Tuyết vẫn tiếp tục kêu rên một cách “ghê rợn”.
– Đổi tư thế đi cưng.
Vương hôn lên môi Tuyết một cái để tỏ ra vẻ trìu mến và chiều lòng phụ nữ. Tuyết bắt đầu chổng mông lên. Ôi cái mông to vĩ đại và bè bè sang hai bên nhìn xấu quá đã thế lại có vài vết nứt dai hơn đen đen làm Vương chỉ muốn nôn oẹ. Nhưng rồi Vương lại vẫn tiếp tục đút con cu “đang ngán ngẩm” của mình và bắt đầu lại thụt. Thụt và thụt. Bà ta bắt đầu lại kêu rên. Cái lưng của Vương mỏi quá rồi mà chẳng biết làm sao chẳng nhẽ nằm xuống đó bảo bà ta phục vụ mình, thế sao được. Vương đang không biết làm sao thi Tuyết cho cu của Vương ra khỏi lồn mình rồi nói:
– Giờ thì em muốn mình là người làm chủ tình thế. Nằm xuống đi anh
– OK em, hay quá đấy. Anh rất thích kiểu phụ nữ vùng lên như thế này nhé.
Vương và nằm xuống. Mụ tuyết túm (chính xác là túm đấy) lấy cu của Vương, làm Vương khẽ giật mình. Nhưng nở một nụ cười với Tuyết. Rồi bà ta đút cu của Vương vào lồn của mình và nhịp một cách mãnh liệt. Trời ơi, bà già này nhịp mãnh liệt quá. Vương phải cố gắng phân tán tư tưởng chứ không thì đã bị bà già cho knock out từ lâu rồi. Mà đấy là Vương thuộc vào loại kinh nghiệm đầy mình trên giường rồi nhé. Nhưng công nhận là được người khác phục vụ như thế này sướng thật. Lần đầu tiên trong suốt buổi tối hôm nay Vương cảm thấy phê thực sự. Đầu Vương sắp vỡ tung ra rồi. Cảm giác sung sướng. Các cơ trên mặt, rồi tay chân của Vương co giật. Vương kêu lên những tiếng dâm dục đầu tiên thực sự của mình trong buổi tối hôm nay. Lâu lắm rối Vương không phê như vậy. Bởi từ khi có Yến thì Tùng suốt ngày quấn quýt với Yến. Rồi kể từ khi Tùng được thả từ Lạng Sơn về, căn bệnh trĩ trầm trọng của Tùng cũng làm cho Vương không nỡ làm khó người “bạn trai” của mình. Nước nhờn của Tuyết ứa ra nhiều quá, ướt nhèm đam lông của Tuyết, ướt cả cu của Vương và cả lông của Vương và 2 tinh hoàn của Vương nữa. Thích thật. Tinh dịch của Tuyết bắn ra xối xả. Vương đoán bà gia dâm đãng này đã lên tới đỉnh điểm. Bằng chứng là tiếng rên của bà ngày càng to và bắt đầu giảm tốc độ, Vương cũng bắt đầu thư giãn đầu óc của mình đã bắn tinh. Những tinh trùng “tội nghiệp” muốn “trốn trại” lắm rồi nhưng bị Vương giữ mãi trong cu của mình từ nãy đến giờ. Vì vậy khi Vương vừa thả lỏng cơ thể và đầu óc ngay lập tức nó trào ra, bắn xối xả vào bao cao su của Vương. Vương giật nảy mình lên và rên lên những tiếng cuối cùng vì sướng. Đó là những tiếng kêu vì sướng thực sự của Vương. Tuyết đổ ập lên người của Vương:
– Anh tuyệt quá, còn tuyệt hơn cả Tùng trước kia.
– Em cũng thật tuyệt vời.
Lẽ ra nếu Tuyết không nhắc đến Tùng thì có lẽ Vương cũng đã cảm thấy hơi mến Tuyết một chút vì cảm giác sung sướng mà Tuyết mang lại cho Vương. Nhưng bà Tuyết nhắc đến Tùng, làm Vương nhớ đến những gì mà Tùng và Yến đã phải chịu đựng. Vương lại nhớ đến nhiệm vụ của mình. Phải cố moi móc thông tin mật trong làm ăn của mụ Tuyết. Mà muốn vậy, Vương phải cố gắng thiết lập mối quan hệ với các đối tác của Tuyết, với các cấp dưới của Tuyết…. Điều này là không hề dễ tí nào bởi tất cả những điều này Vương phải làm rất khéo léo để bà Tuyết cũng như mọi người không ai phát hiện ra âm mưu của Vương.
Bên kia chiến tuyến, Yến cũng đã bẫy được Huy – phó giám đốc công ty Sinamex, cấp dưới của Cường – lên giường để vui vẻ với mình. Huy là một phó giám đốc, bia rượu nhiều nên bụng to phệ, béo xấu khủng khiếp. Chưa kể đến hắn là một tên nghiện thuốc lá. Hai yếu tố đó là cho Huy không thể trở thành một người tình hoàn hảo trên giường được. Hắn to béo là thế vậy mà con cu của hắn co 9cm, đen bẩn, lông cu của hắn vừa dài vừa nhiều. Thổi kèn cho hắn thì những sợi lông cu của hắn cứ chọc vào mũi của Yến, kinh quá. Cu của hắn đã ngắn, mà bụng của hắn lại to nên dù với bất cứ tư thế nào cũng chỉ vào được một tí chút. Nếu Yến mà còn trinh thì có nghĩa là cu của Huy chỉ đủ để chọc thủng trinh của Yến là hết cỡ không hơn không kém. Thế này thì vợ hắn khổ rồi làm sao mà có được cảm giác sung sướng hay khoái cảm gì cơ chứ. Nhưng thôi đó là công việc của Yến mà. Yến đành chỉ để hắn ngồi dựa lưng vào thành giường, Yến ngồi lên bẹn và 2 đùi của Huy rồi cho con cu bé tí của Huy vào trong lồn của mình rồi nhịp. Đó là tư thế duy nhất mà Yến có thể thực hiện để con cu ngắn tí của Huy có thể vào sâu nhất trong lồn của Yến. Nhưng cũng không thể vào tận cùng của Yến được. Mà đã thế cái bụng của Huy quá to nên Yến nhịp cũng rất khó vì mông của Yến cứ vướng víu và cạ vào cái bụng phệ của Huy. Khó thật đấy. Nhưng được cái là Huy biết mình là ai. Huy cũng biết là cu mình hơi ngắn mà bụng lại còn phệ là rất khổ và khó cho những cô gái lên giường với mình. Nên từ phía sau, Huy để tay lên đôi “gò đảo” của Yến và nắn bóp. Ái chà, xem ra ông trời bù cho con cu ngắn tị của Huy là một khả năng massage trời cho. Thích thật đấy, hai bàn tay của Huy vừa mềm vừa dẻo như có ma lực khiến Yến phê quá và quên đi hết những khó khăn vất vả nãy giờ vì con cu ngắn và cái bụng to của Huy. Cả hai người làm tình chỉ một kiểu duy nhất như thế trong suốt 30 phút rồi Huy bắn tinh. Yến ngạc nhiên:
– Hình như anh cố tình để về đích sớm hay sao vậy?
– Thôi, để em vất vả nãy giờ với một tư thế tội nghiệp em lắm. Thôi thế là đủ với anh rồi. Em đã sướng chưa? Nếu chưa thì nằm xuống, anh liếm láp cho
Huy nói với một vẻ mặt hơi buồn vì Huy có vẻ cũng hiểu những bất lợi trên giường của mình. Yến cảm thấy hơi cảm động vì điều đó. Yến chỉ ôm Huy một cái rồi nói:
– Không cần đâu, em đủ sướng rồi mà.
– Em tốt quá. Vợ anh chỉ toàn nổi cáu thôi chưa bao giờ tình cảm với anh như thế này cả. Hay là anh li dị vợ anh để cưới em nhé?
– Thôi, còn con cái anh thì sao. Thôi, kệ anh ạ. Với cả anh mà lấy gái điếm như em là mất hết sự nghiệp đấy. Em rất tôn trọng tình cảm của anh nhưng hãy nghĩ cho mình đi, anh yêu
– Vì em, anh có thể không cần sự nghiệp hay con cái gì cả?
Yến cảm thấy cảm động quả. Người ta luôn nói những chàng có bất lợi về hình thể thì rất tốt tính, quả đúng là như vậy thật. Nhưng không được, Yến còn có Tùng. Yến cũng không nên để Huy kỳ vọng quá nhiều vào mình để rồi đến khi biết mình bị lợi dụng thì Huy lại đau đớn. Người mà Yến muốn trả thù là Cường chứ đâu phải chàng béo tốt bụng tội nghiệp này. Yến chỉ cười và nói:
– Em chỉ là gái điếm, đừng vì em mà làm khổ con khổ cháu của anh. Cũng đừng vì em mà đánh mất sự nghiệp của mình. Em chẳng cần danh phận gì cả. Chỉ cần bên anh như thế này là đủ với em rồi.
Yến nói và ôm chầm lấy Huy một cái nữa. Đò là một cái ôm như là một người bạn hoặc có thể là em gái đối với một người anh trai. Nhưng Huy có vẻ không nhận ra điều đó nên ôm chặt lấy Yến như là đang ôm người con gái mà Huy yêu nhất trần đời vậy. Một chàng béo tốt bụng và tội nghiệp. Yến nghĩ vậy. Cả hai ôm nhau ngủ đến khi trời sáng.
Huy là một chàng trai tốt bụng dễ mến không phải là mẫu đàn ông nham hiểm như Cường nên dựa vào Huy để chống lại Cường là một điều xem ra khó. Trong suốt thời gian cặp kè cùng Huy, Yến cũng đã biết được một số “điểm đen” trong làm ăn của Cường nhưng vấn đề là chứng cứ. Chứng cứ Cường đã nhập hàng lậu – đúng hơn là hàng hoá có xuất xứ không rõ ràng là như thế nào. Sản phẩm mà công ty của Cường đang kinh doanh là một mặt hàng mà ở Việt Nam chưa sản xuất được, mua trực tiếp từ nước ngoài thì quá đắt nên phải nhập hàng ngoài luồng có xuất xứ không rõ ràng nhập lậu từ Trung Quốc. Yến biết việc này là phạm pháp nhưng làm sao để có được chứng cứ. Muốn như vậy thì phải tiếp cận với Cường. Nhưng Yến bây giờ mà lên giường với Cường bây giờ là lộ hết ngay. Yến biết nhờ ai vụ này bây giờ. Hạnh và Bình không được rồi. Đang loay hoay không biết làm sao thì may quá, Liên đã được ra trại. Cố bé đồng tính này rất mến Yến. Liên đã tìm và thăm Yến ngay khi vừa mới ra trại. Yến như là người đang chết đuối vớ được cọc.
– Không được, chị ơi, em không thích đàn ông sao lên giường với lão ấy được
Liên thốt lên như vậy:
– Em cố giúp chị đi. Chỉ là giả vờ như yêu lão thôi mà chứ chị có bắt em phải yêu lão đâu. Giúp chị. Chị phải trả mối thù này thì chị mới hả giận được.
– Nhưng em…..
– Giúp chị đi rồi muốn gì cũng được
– Chị đừng nói vậy. Em không thực dụng và xấu tính đến mức bắt một phụ nữ không đồng tính lên giường với mình đâu. Được rồi em sẽ giúp chị. Nhưng sao bộ ngực của chị sao to và săn chắc quá vậy?
Liên nói rồi đặt tay lên ngực của Yến làm Yến hơi giật mình. Yến hơi hoảng nhưng Yến nhắm mắt liều mạng trả lời:
– Sinh ra đã vậy chị biết sao được.
– Thích thật đấy. Mấy lần em nhìn chị tắm, bộ ngực chị to trắng và đẹp thế.
– Uh, ah. Hồi ở trong trại ,chị tắm cùng em chị thấy ngực em đâu có bé trông cũng đẹp đấy chứ.
– Nhưng không đẹp bằng chị. Em muốn lên giường với chị quá.
– Em …..
Yến hơi hoảng định từ chối nhưng lại nghĩ đến nhiệm vụ khó khăn mà mình giao cho Liên nên miệng cứng lại không từ chối được. Nhưng may quá cô bé này cũng yêu Yến thực lòng nên cũng không muốn nài ép Yến. Liên nói:
– Em xin lỗi chị vì đã làm chị khó xử. Nhưng chị hấp dẫn quá. Được rồi em sẽ giúp chị vụ này, OK?
– Cảm ơn em, em tốt quá

Yến thở phào nhẹ nhõm. Yến chưa bao giờ phục vụ đối tượng này cả. Thực ra chỉ có đàn ông mới bị đồng tính nhiều chứ còn phụ nữ cũng ít thôi. Loại đàn ông thật thà hiền lành như Huy hay nham hiểm như Cường đều mê gái đẹp cả nên cũng không khó khăn gì để Liên rủ được lão Cường lên giường. Nói ra thật là khó tin là Liên đánh mất sự trinh trắng của mình là vào tay phụ nữ hết, Liên chỉ mới nhìn thấy những chú chim giả mà các mụ đồng tính hay đeo thôi chứ còn chưa nhìn thấy chim thật bao giờ. Nên Liên cũng hơi hoảng khi nhìn thấy một chú chim thật, gân guốc bẩn bẩn đang co giật. Rồi cả cảm giác phải mút cu cho đàn ông nữa. Cảm giác đó cứ thấy hơi kinh kinh và hơi hơi thinh thích nữa. Nhưng đến khi gã đút cu vào lồn của Liên thì mới bắt đầu khó khăn đây. Liên không hề cảm thấy nứng với đàn ông nên lồn của Liên chưa mở ra cũng chưa ra nước nên Liên cảm thấy hơi đau khi Cường đút vào. Không được, thế này thì lộ ra là mình không hề cảm thấy hứng tình với đàn ông. Liên phải cố hình dung mình đang làm tình với phụ nữ. Nhưng xem ra thật khó, bàn tay của đàn ông thô ráp không mịn màng như là với phụ nữ. Chỉ có phụ nữ họ mới biết điểm nào là điểm nhạy cảm mà mình thích nhất. Đâu có như lão này cứ vô tội vạ thế này bao giờ. Nhưng thôi vì Yến, Liên phải cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ này. Liên cố gắng hình dung và tưởng tượng mình đang làm chuyện đó với một người phụ nữ. Rồi cố gắng kêu rên như thể là đang rất phê để kích dục cho lão Cường. Rồi Liên chủ động thay đổi các tư thế, điều này làm lão Cường rất thích. Rồi nàng nhịp một cách rất chi là uyển chuyển, lúc nhanh lúc chậm, lúc mãnh liệt làm cho lão Cường cứ đi hết cảm giác ngạc nhiên này đến cảm giác ngạc nhiên khác.

Sau trận mây mưa đầy cảm xúc và đam mê, Cường ôm Liên trong tay và ngủ. Đây quả là một điều khác thường, đối với gái làng chơi thường là Cường chơi xong là ai đi đường nấy, ít khi được Cường ôm hôn âu yếm như thế này.
– Em tuyệt vời lắm. Chưa ai làm cho anh có cảm giác đặc biệt như là em
– Em cũng vậy. Anh không biết là em yêu anh nhiều như thế nào đâu.
Liên nói và cố gắng nói những câu thật tình tứ như thể là Liên yêu Cường lắm lắm. Liên tiếp:
– Em không muốn tiếp tục làm công việc nhơ nhuốc này nữa. Liệu anh có thể…
– OK, em yêu. Anh sẽ cho em về làm công ty của anh. Em chưa học đại học đúng không?
– Đúng ạ.
– Thế thì trước mắt em cứ làm ở phòng tạp vụ đã rồi anh sẽ cố cho em lên chức sau. Chứ còn chưa em làm chức vụ gì quan trọng ngay được, OK?
– Sao cũng được miễn là em không phải làm cái nghề tủi nhục này nữa. Anh đáng yêu quá
Như vậy là bộ 3, Yến, Liên, Vương đều đang khá thuận lợi cho kế hoạch của mình. Nói đến Vương. Trong suốt khoảng thời gian cặp kè với Tuyết, Vương đã tìm ra được một vài vụ tiêu cực trong lĩnh vực xây dựng công trình. Nào là rút bớt vật liệu công trình để ăn chia trong công ty làm cho chất lượng công trình là rất kém. Rồi các vụ hối lộ để nhận thầu công trình v…v…. Nhưng cũng giống như Yến và Liên vấn đề là chứng cứ. Chứng cứ của Tuyết nằm trong máy tính cá nhân của Tuyết đặt tại phòng giám đốc – nơi Tuyết làm việc. Mà máy tính này có password. Vương không thực sự xuất sắc trong vụ này. Đang lo lắng, không biết làm sao thì may quá Jonas – môt chàng trai người Mỹ, một trong những bạn trai trước đây của Vương là giám đốc chi nhánh của một công ty công nghệ thông tin nước ngoài có tiếng tại Việt Nam. Vương gặp lại Jonas khi đang ăn phở tại một quán Phở ở phố Lê Văn Hưu.
– Jonas, I thought you back to USA (Jonas, em nghĩ là anh quay về Mỹ rồi)
– Yeah, but I work for IBM. And I received a substantial promotion from the Company I worked for. My company want to expand the market to VietNam. That’s why I am here. Morever I miss you. I want to meet you again (Uh, nhưng anh làm việc cho IBM. Và anh được thăng chức tại công ty nơi anh làm việc. Công ty anh muốn mở rộng thị trường sang Việt Nam. Đó là nguyên nhân vì sao anh ở đây. Hơn nữa anh nhớ em. Và anh muốn gặp lại em)
– Really? (Thế á?)
– Don’t tell me you don’t miss me (Đừng nói với anh là em không nhớ anh nhé)
– No, I miss you too. Tell me, how many guy you fuck off in USA? (Không, em cũng nhớ anh. Nói xem, anh đụ bao nhiêu thằng ở Mỹ rồi)
– I don’t remember ha ha ha? And you? (Anh không nhớ nữa. Còn em?)
– I found a guy he’s really good,he’s not gay. But he treats so kind to me. His life is so unfortunatly. I’ll tell you later because the story is very long and sad. I need your help now. And lucky for me, you back in VietNam. Now, I want to fuck you? Don’t tell me you don’t want to fuck me (Em tìm được một chàng trai rất tốt, anh ta không phải gay. Nhưng anh ta rất tốt với em. Cuộc đời của anh ta nhiều bất hạnh lắm. Em sẽ kể cho anh nghe sau, vì câu chuyện rất dài và buồn. Em cần anh giúp. Và may quá, anh đã về Việt Nam. Giờ thì em muốn đụ anh. Đừng nói với em là anh không muốn đụ em nhé)
– That’s good idies. But where to? (Ý kiến hay đấy. Nhưng ở đâu?)
– My home is not OK. (Nhà em thì không ổn rồi)
– No, not your home. My home is Linh Dam Kidbutz, it’s OK (Không, không phải ở nhà em rồi. Nhà anh là khu định cư Linh Đàm, đựoc không)
– You’re so good (Anh tốt thật đấy)
Jonas dẫn Vương đến căn hộ cao cấp ở Linh Đàm. Ngay khi cánh cửa vừa đóng vào thì ngay lập tức, Jonas và Vương tóm lấy nhau và hôn sợ soạng một cách đầy hoang dại. Lâu lắm rồi Vương không được fuck boy thích thật. Họ hôn nhau rồi nhanh chóng cởi quần áo của nhau ra. Ôi con cu của Jonas to thật đấy. Ở Việt Nam hiếm khi tìm được một con cu bự như vậy, con cu này mà fuck thì đã hết biết.
– Your cock is so big, honey (Cu của anh bự quá anh yêu)
– I thought you know my cock (Anh tưởng là em phải biết con cu của anh chứ)
– Of course I know, but I haven’t met you for a long time. It… (Tất nhiên là em biết, nhưng em không gặp anh trong một thời gian dài. Nó….)
– Please let my cock get wet (Thổi kèn cho anh đi)
– Yeah……
Vương cho ngay con cu khổng lồ vào miệng của mình để liếm mút một cách thô bạo bởi lâu lắm rồi Vương không làm chuyện này nhất là với con cu to như thế này. Jonas kêu rên liên tục:
– You’re so strong. I don’t want to end too fast. Please slowly honey. (Em mạnh mẽ quá. Anh không muốn về đích sớm đâu. Từ từ thôi em yêu)
– No, I want to fuck hard. (Không, em muốn đụ mạnh cơ)
– Oh no, ahhhhhh. Fuck you.
Vương dồn hết bao nhiêu sự thèm khát đàn ông bấy lâu của mình vào Jonas. Jonas phải đẩy Vương ra ngoài, khi con cu của Jonas đang co giật chỉ chực phóng tinh. Jonas phải nhanh chóng túm lấy 2 tinh hoàn của mình để kiềm chế nó trong khi Vương đang cười một cách ranh mãnh.Sau khi đã kiềm chế được cảm xúc, Jonas phi đến Vương và mút tới tấp “chú nhóc” của Vương, nhưng xem ra Vương khá là bình tĩnh vì thời gian này Vương đã no nê đến phát ngán với mụ Tuyết rồi. Nhưng dù sao nhìn một đàn ông Mỹ trắng trẻo và đẹp trai, cơ bắp cuồn cuộn, cu thì to vật vã đang mút cu cho mình cũng là một điều tuyệt dịu. Vương nói:
– Please fuck me, honey.
– Yeah….

Vương ưỡn cái mông trắng đẹp của mình ra. Cái hậu môn đã lâu lắm rồi không “đón khách” của Vương đang thèm có một con cu nào đó chọc ngoáy vào đó. Nhưng con cu to lớn của Jonas làm cho Vương cảm thấy đau quá, nhăn nhó và oằn oại:
– Are you alright? Do I make you hurt? (Em không sao chứ? Anh làm em đau a?)
– Yeah, a little. Because you know, nobody fuck me for a long time. (Uh, một chút thôi. Vì anh biết đấy, lâu lắm rồi chưa ai đụ em)
– Why? (Sao vậy?)
– I tell you later, but please slowly and fuck me as for a first time. (Em sẽ nói cho anh sau. Nhưng làm ơn từ từ thôi hãy đụ em như là lần đầu tiên ấy)
– Ok
Jonas hiểu ý của Vương là gì rồi. Jonas lôi một lọ kem bôi trơn vào hậu môn của Vương và từ từ “khai hoang” cho nó. Rồi từ từ cho con cu vĩ đại của mình vào. Vương cảm thấy khá hơn và nhanh chóng hoà chung một nhịp với Jonas. Những tiếng rên la được cất lên khi cả hai đều đang cảm thấy hứng tình. Rồi đến lượt Vương fuck Jonas. Cảm giác được fuck vào hậu môn của một ai đó thật thích nó khác nhiều so với việc fuck vào lồn của phụ nữ. Vương cảm thấy đê mê thật sự, bởi Vương chỉ thích đụ đàn ông thôi.
Cả hai đều đã thoả mãn dục vọng của mình, ôm nhau ngủ và Vương đã kể cho Jonas nghe chuyện của Tùng và Yến, kế hoạch của Vương và Yến. Jonas cũng rất xúc động và bức xúc trước những tội ác của Cường và Tuyết. Jonas đồng ý nhận lời giúp Vương phá mật mã máy tính cá nhân của Tuyết và Cường. Như vậy là mọi chuyện xem ra đã thuận lợi hơn. Kế hoạch của Vương và Yến đã ngày càng tiến gần đến sự thành công.

Chấm điểm

Cảnh báo: 1 số trang web ĂN CẮP bài viết, video từ Mobiblog.Net và đóng bản quyền BẨN lên video gốc của Mobiblog.Net. Hãy xem phim tại Mobiblog.Net để ủng hộ chúng tôi.
Bạn cũng có thể thích