English EN Vietnamese VI

Thật hay mơ?

– Thư giãn đi chị…em sẽ làm chị sướng nhất đêm nay….Chi chưa thoả mản phải không

Chị Nga im lặng. Vậy là đã ok,tôi cứ thế miết dọc lên cái âm đạo, ngón tay luồn lách tách . miếng thịt ra để đi vào hai bên mép và sâu bên trong. Dâm thủy ra nhiều quá, Chị Nga không kìm chế nổi nữa liền bật tiếng rên to hơn :

– AAAA…An..đừng…AAAAAA…

– Em chạm chỗ này chị có thích không?

– Chị sao? Chị sướng đúng không?

– Vâng..uiii..aaaaa…tay em..đừng dừng lại..nữa nữa…

– Nữa hả chị? Thích sâu hơn không?

– Nữa…vâng…sâu hơn đi em…chị..thích…chỗ đấy.

Tôi như một chuyên gia, từ từ điều khiển bộ não của chị Nga, khiến chị Nga phải làm theo, nghe theo như người đã mất hết lý trí. Lúc này cả ngón tay của Tôi đã chọc sâu vào bên trong cái lồn, tôi móc rồi ngoáy..tiếng ọc ọc vang lên vì dâm thủy đã ứa ra rất nhiều…nhớt nhát mọi chỗ…

Khi Tôi rút tay ra thì chị Nga bị hụt hẫng,nhưng ngay sau đó nàng cảm nhận vật gì đó mềm mại chạm vào, ngoáy vào cái mép thịt âm đạo…phải chăng là lưỡi…

Chị Nga quay đầu lại thì đúng là thấy tôi đang rúc đầu ở háng mình, cái lưỡi tôi liên tục đánh vào các thớ thịt làm Nga lại sướng như ban nãy. Chưa bao giờ Bảo bú lồn cho Nga thế này.

– AAAA…em..làm..gì..thế…

– Em đang làm chị sướng. Nước lồn chị ngon lắm

Tôi trả lời xong liền nhỏm đầu dậy,tôi lật chị Nga nằm ngửa ra rồi lại tiếp tục rúc cái mặt vào lồn để gây mê bằng lưỡi. chị Nga hành động theo vô thức, đưa tay lên để nắn ngực mình. Vậy là chị Nga đã phản bội người yêu…hơi tội lỗi…nhưng lúc này nhục dục lên cao thì chị Nga không thể dừng lại được nữa rồi. Tôi dở hết kỹ thuật ra, lúc dùng lưỡi, lúc dùng ngón tay, và kết quả là âm hộ của chị Nga ướt sũng, chảy cả xuống bẹn cho dù đã được anh mút bớt đi khá nhiều.

– Chị sướng không hả Chị?

Tôi nhổm đầu lên hỏi và chiếc quần đã được tôi tháo tung từ lúc nào không hay.Chị Nga mở mắt khi thấy tôi hỏi, chưa bao giờ chị được liếm lồn lâu và sướng như vậy … nhìn dâm thủy chảy ra lênh láng là cũng đủ biết nàng sướng như thế nào.

– Sướng đúng không? Nước ra nhiều quá.

Chị Nga gật đầu và thấy tôi chồm đè lên người mình..vật gì cứng cứng chọc xuống bụng nàng…hai cái mặt đã sát bên nhau và chưa kịp nghĩ gì thì môi tôi ngoạm lấy môi chị. Chị Nga bắt buộc hé môi ra để đón nhận, vì nó thơm, nó ngọt, nó không có mùi bia rượu như của Bảo…lưỡi nàng đón nhận lưỡi của tôi và ngay lập tức họ quấn vào nhau ttrong cái đê mê dâng trào.Nga ngồi thẳng người dậy và sau đó cảm nhận được có vật gì chạm vào âm đạo của mình, theo lý trí còn sót lại hai chân chị Nga khép lại nhưng dần cũng tự động nới rộng ra khi ngón tay của tôi đã kịp chọc được vào âm đạo. Chị Nga lại ú ớ trong cổ họng khi tôi cứ thọc nhanh dần. Lúc này chị Nga chỉ còn biết chống tay vào mép giường và để yên cho tôi dùng ngón tay chọc sâu vào bên trong cái lồn. Lúc này tôi thừa kinh nghiệm để biết mình phải làm gì, ngón tay tôi lúc thì chọc như một cái máy khâu, lúc thì rút ra rồi dùng nguyên cả bàn tay ẩm ướt vuốt ve hai mép âm đạo của Chị Nga. Thấy hai chân nàng đã dang hơi rộng ra, nước khí cũng đầm đìa, tôi biết đã đến lúc phải thực hiện ngay và một tay tôi cầm dương vật của mình cạ cạ vào cái khe ẩm ướt.

Chị Nga cứ cúi đầu về phía trước, bàn tay của yôi lại lần nữa khiến nàng chết trong cái đê mê, nàng đã đứng cúi người không chút kháng cự vì cơ thể nàng lúc này đã mềm nhũn như bún. Thấy tôi lại chuẩn bị như cố nhét dương vật vào, Chị Nga chưa kịp phản ứng thì đã thấy khúc dương vật đang cố len lỏi vào bên trong. Mới chỉ có cái đầu khấc chọc vào thôi mà Chị Nga như bị điện giật, hơi thở gấp gáp, chỉ biết là sướng chứ không đau. Rồi rất nhanh chóng cái cục thịt dài dài đó bắt đầu từ từ tiến sâu hơn, nhưng tôi lại rút ra…rồi lại đút vào thật nhanh…rồi lại rút ra…và sau đó là một cái thúc thật mạnh khiến Chị Nga ưỡn người lên.

– AAAAAAAAAAAAA….Chị Nga rên rõ to trong vô thức.

Thấy con cặc mình đã đâm ngập lút cán, lại thấy chị Nga rên to, tôi biết nàng đang sướng nên mỉm cười bắt đầu nhấp mông cho con cặc cứ thế đi ra đi vào một cách trơn tru.

Cái lồn của chị Nga khít khao như gái còn trinh, Tôi khoái trá thúc dương vật liên tục. tôi thoải mái vừa nhấp vừa cho hai tay ra nhào nặn cặp bưởi săn chắc của Chị Nga chưa có dấu hiệu sệ. Nước nhờn từ bên trong âm đạo càng ngày càng chảy ra nhiều, một số thì dính vào dương vật của Tôi, một số thì chảy xuống bẹn bám vào những sợi lông. Sau vài phút thì Chị Nga không còn biết gì nữa…chỉ biết có sướng…chỉ biết đang tê hết lồn…nàng cũng hưởng ứng khi kẹp hông tôi và đẩy mạnh lên trước ý muốn tôi làm mạnh dần.

Đang sướng thì đột nhiên tôi rút dương vật ra làm Chị Nga quýnh quáng, chị nhìn tôi với vẻ thèm khát nhưng e thẹn. Tôi cười ngồi lên chiếc giường bảo

– chị lên đây nằm trên cưỡi ngựa đi!

Chị Nga ngoan ngoãn leo lên nằm lên người Tôi. Cái mông của chị từ từ hạ xuống phía dưới có cái cọc chổng lên đang chờ sẵn và khi mới vào được một chút thì Tôi ở dưới hẩy mông lên..phụt…con cặc cắm ngược lên trên chui tít vào bên trong.

– AAAAA…Chị Nga rít lên rồi từ từ bắt đầu nhún mông.

Cả thân hình Nga nhấp nhô trên người tôi. Nga tự động lấy tay tôi đặt lên bầu vú mà xoa bóp:

Bóp nó đi em… Chị thích được bóp lắm. bóp …. mạnh…aaaaaaaaaa

Chưa nói hết câu thì tôi đã hẩy mông lên cho cu đâm sâu vào tử cung khi lồn chị dập xuống làm chị khóc thét. Lồn chị ôm khít lấy con cu của tôi khiến thằng bé của tôi như sướng điên lên. Nhìn Nga lúc này thật dâm đãng. Nga rên lên mặc kệ chị Dung ở bên cạnh. Tôi vừa định ngồi dậy để ôm chị, định vuốt ve chị thì bất ngờ chị Nga đã chồm lên người tôi đè ngữa tôi ra, môi chị Nga dính chặt môi tôi. chị Nga sàng người chị lên xuống, lồn chị chà vào cu tôi, và tôi cảm thấy đúng là nước nhờn vẫn còn đang tiết ra. Vừa hôn chị vừa nhấp lồn liên tục làm tôi hưởng ứng con cu mình mà hẩy lên cao. Chị Nga “a” lên một tiếng nhỏ, tôi vội hôn lên môi chị Nga để ngăn tiếng kêu lớn hơn, cu tôi cảm nhận được một luồng nhiệt ấm nóng và sự co bóp mạnh mẽ. Chị Nga nhấp nhỏm trên người tôi, cái âm hộ nóng ấm ấy vuốt lên xuống dương vật, chị Nga nhấp càng lúc càng nhanh, Hơi thở của chị Nga càng lúc càng dồn dập. Chị Nga nhắm nghiền mắt lại rồi ưỡn ngực lên, bầu Vú chị Nga nhô lên, 2 bầu vú chị Nga lộ ra nãy tưng tưng trước mắt tôi thật gợi tình. Chị Nga hạ người thấp xuống và nói trong hơi thở hổn hển:
– Cho …..anh …….đó………của ………anh ……….đó…………
Bầu vú chị Nga cạ vào mặt tôi, tôi liền chụp lấy 2 bầu vù đó, một bên vú thì nút lấy núm, một bên thì dùng tay se núm. Chị Nga vẫn nhấp đều đặn trên người tôi, cứ một cú chị Nga nhấp xuống là chị Nga “ứ” nhẹ một tiếng. Tôi nắm lấy hông của chị Nga, theo nhịp chị Nga nhấp xuống mà kéo mạnh một cái, mông tôi hảy lên ngay lúc đó.
– ứ hự
chị Nga Siết chặt lấy tôi, mặt chị Nga ngữa lên và miệng há to, nhăn nhó vì bị “đâm” một cú bất ngờ.
– cu em… to…..qu…áaaaaaaaaaaaa…..sướn……ươngggggg…
Chị Nga xiết chặt tôi, hôn lên môi tôi, mút chặt lưỡi tôi, 2 tay tôi bấu chặt 2 bầu vú chị Nga. Cả 2 lại tiếp tục nhịp điệu nhấp vào nhau. Chán tư thế, tôi bắt chị quỳ để mà chơi doggy. Nghe tôi nói như vậy thì chị Nga nhỏm dậy rồi quỳ xuống chổng mông của mình lên rồi cúi thấp đầu xuống . Cái mu lồn căng phồng nhô cao lên làm cho tôi đã vô cùng .Khẽ nhẹ nhàng tôi tiến ra đằng sau , cầm con cu của mình quét dọc theo cái lỗ mà ấn vào. Do nước nhờn của chị ra nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho cái con cu của tôi chui vào bên trong cả .Hơi đẩy mông một cái cho nó ngập rồi tôi ôm cái eo và nhấp . Vừa nhấp tôi cũng phát vào cái mông của chị .Những tiếng pét pét cũng vang lên . Chị Nga ngoái lại sau mà nói:
-Đấy đúng đấy .. vừa làm vừa vỗ đi mạnh vào nào em ơi chị sướng a..a
Tôi vừa địt vừa vỗ, thỉnh thoảng thì véo nhẹ luôn vào cái mông của chị rồi khẽ nói:
-Cho chị chết đi này ..em địt toét cái lỗ lồn của chị ra luôn đó .. sướng khộng
Chị Nga gục đầu mà nói:
-Ui sướng .. sướng quá em ạ .. địt mạnh vào .. thúc mạnh vào bên trong người chị nữa đi em .. chị sướng .
Không hiểu từ đâu nước nhờn lại cứ ùn ùn mà tuôn ra thật là nhiều , những âm thanh oẹp oẹp càng vang lên . Tôi không thể nào chịu được nữa hăng say mà đẩy thật mạnh. Chỉ một lúc sua thì chị Nga đã kêu :
-Em ơi .. kéo tay chị ra đằng sau mà đẩy đi !
Tôi cầm tay phải của chị kéo ra đằng sau đẩy mạnh rồi cũng không chịu được nữa mà bảo:
-Em phun vào trong người chị đây này .. hix hix .,. sướng quá .. em không chịu được nữa ra mất thôi..
Con cu của tôi quả thật đúng là không thể nào mà chịu được nữa, giật giật mấy cái rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Chị Nga ứ lên một tiếng rồi đẩy mạnh cái mu lồn ra phía sau để con cu của tôi chui vào .
Cảm giác được phun vào cái lỗ lồn làm cho tôi sướng như phát điên lên . Cố gắng ra thật nhiều rồi tôi thở hồng hộc mà rút con cu của mình ra . Thấy tôi thở thì chị Nga ngoảnh lại mà nói:
-Em phun tinh nhiều thế không biết
-Em để dành cho chị đó mà! Chị mệt không

-Hì hì ! Mệt nhưng mà thoải mái còn gì nữa, chị cũng thoải mái lắm.
Tôi nằm luôn xuống người chị rồi xoay lại để chị nằm lên trên rồi vuốt ve lưng chị . Con cu giờ đã mềm oặt nên lọt khỏi lồn chị. Chị Nga đưa tay che cái lỗ lồn của mình rồi luồn nhẹ một tay vào bên trong sau đó móc nhẹ tinh trùng của tôi ra mà nói:
-Tinh của em cũng đặc với nhiều đấy nhỉ !

Tôi chỉ cười rồi ôm chị và nói: Nằm nghỉ rồi lát chợi tiếp hiệp nữa nhé chị!

Nằm nghỉ và vuốt ve chị được chừng 30 phút thì cu tôi cứng trở lại và lần này có vẻ cứng và dài hơn trước. Cu tôi chĩa thẳng chọc vào hạ bộ chị Nga. Sờ lồn chị thì thấy nó bắt đầu rỉ nước thế là tôi ôm chị và bế chị đi ra ngoài phòng. Hai thân hình trần chuồng nam nữ chồng lên nhau, Tôi ôm chị Nga, chị Nga ôm chặt lấy đầu tôi, hai chân kẹp chặt lấy hông tôi, lồn chị đang bị cu tôi cắm vào.
Chị Nga có chút hoảng sợ giãy dụa:”Em làm gì vậy, mau để chị xuống…”
Tôi liền hẩy mông dướn người mấy cái.
– A…aaa….ư,đãaaaaaa”
Thân thể cuả chị Nga lại mềm nhũn:”Em…ừ,ạ…để chị……xuống…”
“Chị Chị Nga…em,em muốn ở ngoài phòng khách địt chị…lồn chị khít… aaaa………….”
– Ừ,a…cái đồ xấu xa”
Đến gần cái ghế, tôi thả chị Nga xuống, rồi ngồi xuống ghế. Chị Nga phối hợp đi đến trước mặt tôi. Hai tay che lấy vú, chị Nga bước qua đùi tôi, bộ ngực sát gần mặt tôi, cả hai trên người đều không một mảnh vải, con cặc của tôi ở dưới chĩa thẳng lên cái lồn ướt nhẹp.
– Em yêu hư hỏng nè, có muốn ngắm nhìn ngực chị hay không…?
Chị Nga nhẹ giọng kiều mị nói, Tôi gật nhẹ đầu một cái. Chị Nga bỏ tay xuống, đưa đầu vú tới khóe miệng tôi, nhẹ nhàng cọ vào. Tôi liền ôm lấy hông chị ngậm lấy bầu vú đang căng tròn. Chị Nga thở hổn hển ôm chặt lấy đầu tôi để cho đầu vú chui sâu vào miệng cậu ta,sau đó chị nâng lên đầu tôi điên cuồng hôn môi. Lúc này, chị Nga đã không nhịn nổi nữa, đưa tay cầm lấy cu Tôi, điều chỉnh đúng lỗ âm đạo chị, ngồi xuống, toàn bộ con cặc to lớn bị âm đạo từ từ nuốt vào.
– Nga..a..” Tiếng rên rỉ từ trong cổ họng Chị Nga vang ra.
Con cặc của tôi ở trong lồn Chị Nga ra ra vào vào, tiếng rên rỉ của chị càng lúc càng mất hồn. Trên thân cặc của Tôi và hai mép lồn chị Nga bắt đầu nổi lên một lớp bọt trắng.
– Chị Chị Nga…chị sướng không”
– Ưh, ư…Sướng muốn chết…a”.
– Từ lúc gặp lần đầu, em đã muốn địt chị rồi…”
– Ừ, nga…sướng quá…chết mất…ừ…”
– Chị, sau này chị cũng để cho em địt chị lúc nào cũng được nhé”
– Ừ…thân thể chị …cho em…ngày ngày cho em địt…a,nga…mau…nhanh nữa lên…”
Tôi vòng tay ôm lấy hai mông chị Nga, giúp đỡ chị nhún nhảy lên xuống.
– A…”Theo một âm thanh cao vút, cả người của Chị Nga co rút lại, nằm ở trên người tôi, tôi biết chị đã lên đỉnh. Nhưng cu Tôi vẫn căng cứng ở trong lồn chị.
– Tôi…sao em vẫn còn cứng quá”.
– Chị xinh đẹp nóng bỏng thế, dĩ nhiên em phải cố địt chị thật lâu.”

Sau đó , Tôi để cho chị Nga ngồi dựa vào ghế, mở ra hai chân, nhét cu vào lồn chị tiếp tục nắc mông địt mạnh. Hai tay chị Nga ôm lấy cổ tôi, thỉnh thoảng lại kéo đầu tôi vào mà hôn cuồng nhiệt. Hai đùi chị Nga đã bị tách ra đến cực hạn, điên cuồng hút chặt cu của tôi rút ra đâm vào, trong miệng vẫn không ngừng rên rỉ mất hồn.
Lát sau, tôi lại đổi tư thế, đưa chị đến cửa sổ cho chị bám vào, còn tôi từ phía sau cắm cu vào lồn chị, vừa ra sức địt vừa đưa tay ra trước xoa bóp vú chị. Thân thể Chị Nga run rẩy, cảm giác ngại ngùng làm chị muốn rời đi cửa sổ. Tôi cảm thấy chị giãy dụa càng địt chị nhanh và mạnh hơn. Cảm giác xấu hổ cùng với khoái cảm dâng trào khi bị địt một cách điên cuồng khiến cho chị Nga bị kích thích mạnh, rất nhanh nước nhờn từ lồn chị chảy xuống đùi thành dòng, mông chị càng lúc càng nhô lên cao, chị kiễng hẳn chân lên để nhận từng cú thúc của tôi, hoàn toàn quên mất xấu hổ.
– Chị ơi…chị thật là dâm quá…chị thật là hư hỏng”
– em làm chị chết mất…ư,a..dạ…chim to quá…ư…cứng quá”. Chị Nga lẩm bẩm rên rỉ.
– Chị Nga ơi, lồn chị bót quá…địt…địt chết chị…”
– A…nga…nga…Chết mất thôi…cứ như thế…đừng có ngừng”.
Một lúc sau, tôi lại đổi tư thế, tôi ngồi trên ghế để chị Nga xoay lưng lại ngồi lên con cặc chĩa thẳng lên của cậu ta. Chị Nga giống như hoàn toàn mất lý trí, để mặc cho tôi điều khiển. .
– …An ơi…em thật là giỏi…em làm chị sướng quá…”
– Sướng không chị…chị có muốn em địt mạnh hơn nữa không..”
– Ừ,dạ…chị…chị muốn…nga…bị em địt….. sướng lắm…”
Hai tay chị Nga chống đùi Tôi, nhún nhẩy động tác càng lúc càng nhanh. Tôi cũng dùng một tay xoa bóp vú chị, một tay đỡ hông chị điều chỉnh tiết tấu.
– Nhanh…nữa…nga…a”.
– Chị ơi…chị sướng lồn không…?”
– Nga…sướng lắm…sướng…chết mất…”
– Em chơi chị sướng hơn so với anh Bảo không?”
– Cậu…hơn…sướng hơn…to hơn, cứng hơn…địt sướng…”
– Địt chị…cho nát lồn này! Địt!Địt! Địt..” Tơi không nhịn nổi nữa, cứ mỗi từ “địt” thì hẩy mông thọc chim lên càng mạnh hơn.
– Ừ, dạ…a…a không…nhanh…mạnh lên…mau” Chị Nga hình như cũng sắp lên đỉnh. Tiếng va chạm của đùi và mông càng lúc càng nhanh, chị Nga đạt cực khoái trước, thân thể run lên mềm nhũn, tôi cố gắng địt mạnh thêm mấy cái rồi cũng bắn tinh vào tận sâu trong tử cung chị. Nghỉ ngơi một lúc, tôi ôm chị vào phòng tắm. Chúng tôi tắm rửa cho nhau rồi sau đó ai về phòng người nấy. Quá đã cho một đêm với dâm nữ…


Cảnh báo: 1 số trang web ĂN CẮP bài viết, video từ Mobiblog.Net và đóng bản quyền BẨN lên video gốc của Mobiblog.Net. Hãy xem phim tại Mobiblog.Net để ủng hộ chúng tôi.
Bạn cũng có thể thích