Loạn luân với Dì

Dì không kịp bưng miệng nên cười xả láng : ô hô, nghe coi bộ dzui nha. Thì liên can giới nữ có gì mà ngại, anh có trực tiếp dính dáng vào đâu mà lo, anh ngủ mơ mà.

Nghe nói thế tôi bạo dạn lên nói lí nhí : tại mơ thấy gần giới nữ rồi bị kích thích không giữ được đành chịu vỡ đê kè. Dì phá ra cười nắc nẻ : hà hà, coi bộ lạ nhen. Anh nói anh thấy gần giới nữ, vậy anh học ai mà biết gần người ta.

Khoản này làm tôi bí nặng. Mà nào dì có chịu để tôi yên, một mực dì mở rộng vùng trời ra bất tôi phải kể hết .Dì dọa tôi : anh mà không thành thật, dấu diếm quanh co chỗ nào, tôi méc mẹ thì đừng trách.

Tôi sợ rúm người, mẹ mà biết tôi mơ tầm phào chắc no đòn của bố. Tôi tìm cớ hoãn binh : dì để thư thả, suy nghĩ rồi sẽ nói hết. Dì không chịu, một hai đòi kể ngay, không mai dì sẽ trả về mẹ cho mẹ xử.

Khi không ách giữa đàng tự đâu quàng vào cổ. Thì đành nói quấy nói quá miễn sao dì nghe lọt, chấp nhận cho rồi. Tôi cũng phải ụ ợ mấy lần rồi mới lấy hết can đảm mà khai.

Dì khoanh tay ngồi nghiêm như quan tòa, xét nét khuôn mặt và giọng nói tôi để đánh giá hư thực. Tôi kể vanh vách : nào ai biết thế nào gọi là gần, chỉ nghe mấy ông mấy chú nói loáng thoáng gần vợ, gần gái thì cũng nói đại như thế.

Dì có vẻ khoan khoái cứ ngồi lắng nghe giọng đều đều của tôi. Chợt dì chặn ngang lời tôi : anh nói lờ mờ trong đêm anh không thấy gì rõ mà sao anh lại bể vòi phun ồng ộc ra vậy ?

Tôi lại phải cố nhớ thêm chi tiết mà mở lời khai : thú thiệt vì thấy cô ta ở truồng xinh quá, cái gì cũng rành rành, lồ lộ nên hứng chí, cho nên dù không biết thực sự chỗ nào cũng thọt đâị mà ra nông nỗi.

Đoạn này dì gập cả người mà phê một câu búa bổ : không biết chỗ mà thọt đại lỡ thọt xuống chiếu thì sao. Tôi cũng ờ hơ vì ngạc nhiên, nhưng nói phứa : bởi mới ngu, cũng may chưa đến nỗi mà chỉ bể vòi thôi.

Đến nước này thì dì mới chịu buông tha tôi : tội nghiệp chưa, may mà cháu chỉ mớ, chứ thực tế mà cháu thọt đại như vậy có ngày vỡ nợ. Dì còn lên mặt kẻ cả an ủi : lần sau chớ dại mớ tầm xàm, không hiểu phải hỏi cặn kẽ người lớn rồi có thọt, hãy thọt.

Dì nói tỉnh bơ, như người ăn củ khoai bùi, còn tôi thì trơ mắt ếch ra uống những lời dì phán. Đột nhiên tôi hỏi một câu a thần phù hết sức vô duyên :vậy dì chỉ coi ai là người lớn có thể hỏi để học những điều dì dặn ?

Dì đâm ú ớ ngang nhưng rồi cũng nói chắc nịch :không ai chỉ, thì hỏi dì vẽ cho.

Tôi vốn đã khổ vì kém bản lãnh, không kềm giữ được để vấy đầy ra quần trước mặt dì, giờ càng đến khổ thêm vì dì khăng khăng buộc tôi phải đi tắm gột ngay cho sạch sẽ.

Tôi buồn ngủ muốn chết, hai mí muốn sụp xuống, chỉ mong đánh một giấc, nhưng một hai nhất định dì không chịu. Dì hối tôi còn hơn hối chạy giặc. Dì la toang toang : con giai con nứa mà dở như hạch, mới xoa sơ sơ đã xịt vòi rồng. Có đi mà rửa ngay, để nó bết vào có mà toi.

Tôi già mồm năn nỉ dì : bị ra nhiều nên mệt quá, dì cho nhắm mắt một tẹo rồi con rửa. Một cũng không, hai cũng không, trăm vạn lần cũng không, dì ra uy quyền kẻ cả hỏi móc tôi ” tao bảo mày nghe ngay hay muốn tao lôi mới chịu đi ? “

Tôi cũng thử làm già xem dì tính thế nào nên nói lẫy :nhất định không đi,dì muốn làm gì thì làm. A lê hấp, một tay dì túm gáy áo sau lưng tôi, một tay dì nắm lấy cạp quần, mồm lảm nhảm : này thì thi gan xem đứa nào thiệt.

Tôi thất kinh ra mặt, đâu ngờ dì thẳng tay như thế. Đành líu ríu bước theo dì. Dì lôi tôi ra giếng sau nhà, ra lệnh thẳng boong ; lột quần ra rửa cho sạch tao xem. Mày ương với ai thì được, chứ ương với tao có nước bị bẻ gãy mẩu gậy hồi nào không hay.

Khốn nỗi trước giờ có khi nào tôi tắm truồng trước mặt liền bà con gái nên tôi lúng túng làm sao. Dì chẳng oong đơ gì sất, áp ngay vào ấn tôi kẹt nơi thành giếng rồi phăng phăng tuột quần xà lỏn tôi ra.

Điếng cả người, nổi da trăn gờn gợn, nhưng tôi đâu dám chống cự. Thằng cu con của tôi đúng lúc này dở chứng ngỏng phắt lên thách đố mới kinh. Dì có vẻ cáu : mày còn muốn thách thức tao nữa hả.

Vậy là tiện tay dì tóm lấy cái lõi ngô, xoay một vòng, làm tôi nhăn cả măt : mày muốn nhìn, tao cho nhìn. Tôi còn chưa hoàn hồn thì dì đã lôi và xoắn thằng cu con làm cho nó nhừ tử.

Trời lành lạnh, tôi vừa run vì ở nơi trống, vừa bị dì hành nên bải hoải cả chân tay. Dì chẳng nói chẳng rằng cú cầm thằng em tôi mà thụt. Tôi đau nhói vì da qui đầu còn múm, nhưng tay dì nắm chặt quá tôi không sao cục cựa.

Dì cũng có vẻ chùn tay khi nhìn tôi mỗi lần dì thụt mạnh thì tôi lại phải nhón chân lên mà hét. Dì hơi lơi tay nhìn chằm chằm, gật gù, chả hiểu dì định thế nào. Tôi định bụng dì sẽ buông, nhưng không dì vẫn nắm thằng em hơi lỏng, còn người dì xoay tìm cục xà bông.

Khi đã với được cầm trong tay cái món làm trơn rồi thì dì xoa đều lên khắp thằng cù lần. Xà bông nổi bọt bong bóng, dì xoay cho ngấm đều rồi cà khịa nói với tôi : mày thư giãn tự nhiên đi, đừng lo lắng gồng người mà đau đấy, con ạ !

Giờ phút này nghe dì gọi tôi là con làm tôi phắt rùng mình. Nhưng biết làm sao gỡ ách nạn đang đeo vào mình nên tôi ngây ra. Thình lình dì giả vờ nói tào lao xịt bột gì đó cho tôi không để ý, chỉ thấy nhột nhột ấm ấm suốt dọc dài khúc mía, hồi hộp chi lạ.

Bỗng dưng tôi nghe dì gắt bẳn : này muốn cương, tao cho cương.Thế là tôi nghe xoẹt một cái như có ai cầm dao cứa vào khúc mía lùi, đau đến chảy nước mắt.

Dì chẳng gượng thì chớ, còn sẵn đà xốc thêm vài cú mạnh nữa. Tôi la toáng lên : ôi, đau quá, chết con rồi. Dì lơ đãng nhứ không nghe, cố dằn tay mà tuốt như tuốt cỏ.

Tôi tưởng như muốn đổ nhào vì xót và buốt quá, chừng đó mới nghe dì thở phào gọn lỏn : xong rồi. Dì lơi tay ra, một chút máu vấy lên lòng tay dì, tôi vẫn còn đau rát.

Chỉ nghe dì lẩm bẩm :có chút đó mà bà chị cũng chẳng đưa đi cắt, để túm túm, khí đóng dầy cui, thằng bé ngứa ngáy, nên mớ bậy. Còn tôi càng rúm người thêm và sợ nữa, bởi thấy máu thì lo.

Có lẽ biết tâm lý cháu nên dì nói cho tôi yên tâm : không sao đâu, chỉ một hai hôm là khỏi thôi. Tuột ra được,nó sạch sẽ, rửa ráy dễ dàng, và đột nhiên dì cười chúm chím nói ” sau này lấyvợ sẽ được nó khen và nể.

Tôi ngây ra, chả hiểu mô tê ất giáp gì. Mơ hồ tôi dự đoán vậy là tôi đã bị lột vỏ chuối nhưkhi nghe lóm các bác, các chú kháo nhau như thế. Từ đó tôi nghiễm nhiên thành người lớn và nhớ đời cách trị tội của dì.


Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bạn cũng có thể thích