English EN Vietnamese VI

Khao khát loạn luân (p2)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Sáng tỉnh dậy thì mẹ đã đi làm rồi. Hôm nay nó nghỉ nên mẹ cho nó ngủ nướng, chắc nghĩ hôm qua nó tốn sức đấy mà. Tuy ngủ nướng nhưng mới có gần 9 h thôi, thế cũng muộn lắm rồi. Vệ sinh cá nhân xong chẳng biết làm gì, giờ mà qua cty bảo vệ thì trưa mới về được. Ngồi không, không biết làm gì, nó bắt đầu tò mò về căn phòng bí ẩn của mẹ. căn phòng mà tối hôm qua đã có bao nhiêu tinh trùng của nó được phun vào lồn mẹ.

Nghĩ đến cảm giác ấm nóng, chặt khí bao trùm lên dương vật mình lúc đâm vào mẹ làm nó lại nóng bừng lên. Trí tò mò của nó bị cánh cửa ngăn lại, mẹ đã khóa nó lại như mọi khi rồi. Đang chán nản thì tiếng cổng mở. Mẹ về. Nó mừng lắm vội chạy xuống

– Ngủ dậy lâu chưa con

– Mẹ không gọi làm con ngủ nướng đén gần 9h mới dậy đó, còn không biết mẹ đi làm lúc nào nữa

– hì hì, tại thấy con ngủ say quá, mẹ không lỡ, với lại hôm qua con…

Nói tới cô đỏ cả mặt vội ngưng lời. Giờ nó mới thấy mẹ hôm nay khác khác. Nhìn mẹ vô cùng trẻ trung với bộ véc hiện đại, bầu ngực vun tròn như trực phá tung lớp vải mà nhảy bổ ra, vòng eo bó lại vô cùng yêu kiều, chân váy ôm lấy cặp mông tròn xoe phí nhiêu. Không ngờ mẹ mặc bộ này, thường ngày ra ngoài có bao giờ mẹ để hở cái gì đâu. Non nửa cặp đùi lộ ra, à mà có tất nữa nên coi như không có lộ gì.

Ngồi cạnh mẹ mới thấy hôm nay mẹ trang điểm nhẹ, mái tóc được vấn ra sau, khuôn mặt khẽ trang điểm nổi lên làm da trắng hồng không có chút dấu vết năm tháng nào. Bờ môi căng mọng, ướt át, nó phải kìm chế lắm mới không lao vào cắn lên nó.

– Hôm nay mẹ đẹp quá

– Mọi ngày không đẹp à ?

– Đẹp nhưng hôm nay đẹp hơn. Có bao giờ ra ngoài mẹ mặc váy đâu ?

Hà lắc lư cặp đùi cười cười. Có lẽ tại tình dục được thỏa mãn, tâm lý cô cũng thoải mái hơn. Không phải mỗi con khen, hôm nay đi làm thấy mấy cặp mắt trố tròn cứ nhìn vào mông mình, đùi mình là cô biết hôm nay mình hơi quá. Cô vốn rất cổ hủ và bảo thủ trong ăn mặc mà.

– Mẹ mặc váy hơi ngắn đó, ra ngoài người ta… nhìn hết của con

– Là của mẹ, cái gì của con chứ

– Thì mẹ của con nữa mà

Vừa nói, Dũng không nhịn được mà ôm lấy mẹ. Rất mạnh dạn phủ lên cặp vú mà bóp xuống làm ánh mắt mẹ mê ly đi đôi môi tách ra khẽ « hừ » một tiếng. Từ tối qua lồn cô được cái dương vật to lớn của con đâm thọc vào, cả buổi làm việc người cô cứ ngứa ngáy bứt dứt không yên. Trống tiết ngồi trên phòng đợi cô không nhịn được mà ra ngoài lấy xe đi về. Về đến nhà, trông thấy con cô chỉ muốn xông bổ vào mà điên cuồng 1 phen mà tiếng gọi « mẹ » của con làm cô không bước tới được nữa.

Cặp vú mẹ thật tròn đầy, cách mấy lớp vải mà nó vẫn cảm nhận được sự mềm mại. Bàn tay nó như có điện, cách vải cũng làm cho mẹ tê tại không thôi. Hà quay đầu mấp máy môi như muốn nói gì đó. Cặp môi mọng chín làm Dũng thèm thuồng. Nó chưa kịp suy nghĩ gì thì cặp môi mẹ đã hôn xuống, một cái lưỡi như con trạch đã trườn vào đòi chơi đùa cũng lưỡi nó.

Lần mãi không tìm được đường vào vú mẹ, nó tạm thời bỏ qua. Bàn tay nó đưa xuống vuốt ve cặp đùi tròn căng của mẹ. Những cử động vội vã làm chiếc váy âu dần đi lên, cặp đùi đã lộ ra phần lớn. Bàn tay nó từ dưới luồn vào trong, một đường đi thẳng tới lồn mẹ.

Cảm giác ướt át làm nó phát hiện ra mẹ không mặc quần lót. Dương vật nó như ăn đại bổ mà phát điên lên, căng cứng trong quần. Cặp đùi mẹ như dang rộng hơn. Nó mạnh dạn chọc ngón tay vào phần cuối cái khe, ngón tay dễ dàng đi sâu vào trong.

Thân thể mẹ run rẩy, mũi như nín thở rồi phun ra một tiếng « ưm.. » yêu kiều. Giường như do xấu hổ Hà vội lúng túng đẩy con ra. Nụ hôn bị ngắt ngang chừng nhưng Dũng giữ chặt eo mẹ, những ngón tay bên trong lồn mẹ cứ khua khoắng, Hà cố gắng kéo ra mà không được. khuôn mặt cô đỏ lựng vì kích thích.

– Mẹ không mặc quần lót à ?

Vốn cô nhạy cảm, lúc ở trường mới hơi chút nghĩ về những sung sướng tối qua thôi mà đã ướt đẫm rất khó chịu. Cô đã cởi ra, định bụng về nhà rồi mặc cái khác. Cô cứ lần chần không trả lời, Dũng tiếp :

– Mẹ mặc váy, lại không mặc quần lót, nhỡ đâu… người ta nhìn mất của con thì sao ?

Dũng làm cô lúng túng không biết trả lời sao nữa. những ngón tay cứ đâm thọc khiêu khích phía dưới của cô. Cô muốn kéo ra mà người nhũn ra không còn sức gì nữa. Háng cô ngày càng dang rộng ra, chiếc váy âu đã lên cao, thấp thoáng nó đã trông thấy vài cọng cỏ lưa thưa. Cổ họng nó khô khốc rồi, ngụm nước miếng khó khăn lắm mới nuốt suống được.

– Mẹ ! Bướm mẹ ướt rồi này, mình làm tình nhé ?

Đôi mắt mẹ long lanh mê ly liếc nhìn nó

– Làm gì chứ ? Qua chưa đủ à ?

– Sao đủ được, mẹ con xinh đẹp vô cùng, lúc nào có thể nói đủ được

– Tôi chả báu

– Nhưng con thèm quá

Dũng cầm gối mẹ, tách cặp đùi ra. Mẹ để yên cho nó, thậm chí còn chỉnh lại tư thế ngồi, banh rộng háng ra. Như vậy mẹ đồng ý rồi, giờ nó sẽ cho mẹ nứng tợn lên là mẹ sẽ đòi nó đâm vào ngay.

2 ngón tay nó chụm lại đâm mạnh vào trong lồn cô làm cô giật bắn lên

– Ưm.. nhẹ… đau mẹ…

Hà kéo đầu nó hôn tới tấp, nụ hôn vội vã nhưng rất nồng nàn. Cô há miệng hôn mạnh con như giải tỏa cái gấp gáp vì ngón tay nó bên dưới. Cô quá nhạy cảm, cô thấy mình sắp lên đỉnh tới nơi rồi, Đôi cặp đùi nhấc lên, háng cô dạng rộng ra, lồn dướn lên tạo điều kiện hết cỡ cho con chọc ngón tay vào mà sâu thẳm bên trong cô vẫn ngứa ngáy, vẫn thấy thiếu thiếu gì đó

4/5 - (12 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích