English EN Vietnamese VI

Kế hoạch địt Mẹ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Kế hoạch địt Mẹ
Tôi sinh ra trong một gia đình khá giàu có ba tôi là một chủ doanh nghiệp có tiếng ở hà nội,mẹ tôi là một bà chủ spa lớn. Nói về mẹ của tôi Vì công việc liên quan đến sắc đẹp nên mẹ hắn tuy đã ngoài 50 nhưng nhờ chắm chút thường xuyên nên chẳng kém gì mấy em nhân viên ở spa thậm chí còn có phần nhỉnh hơn.
Từ nhỏ sống trong lụa gấm tôi chỉ ngày đêm ăn chơi hưởng thụ, tiền trong người lúc nào cũng súng sính.Nhưng Không hiểu dạo gần đây do ăn no dửng mỡ hay xem nhiều phim ảnh loạn luân đồi trụy mà trong đầu tôi bỗng dưng nghĩ ra những ý nghĩ thật quái đản.Chẳng còn thích bar sàn,Chẳng còn hứng thú với mấy em trẻ trung xinh tươi nữa,thứ mà tôi quan tâm nhất lúc này lại là người mẹ kính yêu của tôi. chẳng hiểu từ lúc nào tôi luôn muốn ngắm nhìn mẹ,để ý từng cử chỉ bước đi của bà. Tôi thèm khát bà tột cùng, muốn được hôn ngấu nghiến đôi môi xinh đẹp kia.Nhiều lúc tôi muốn vứt bỏ hết những suy nghĩ bệnh hoạn đó đi thì sự ham muốn lại càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn đến nỗi cả tháng trời không đụ đéo em xinh tươi nào mà tôi chỉ nhìn ảnh của mẹ nó mà thủ dâm cũng đủ làm cho tôi tột cùng khoái lạc.Hằng ngày ngắm nhìn người đàn bà mà nó luôn thèm khát mà không thể đụng chạm , những ý định điên rồ đã nảy lên trong đầu tôi. Bằng mọi giá tôi sẽ phải có được thân xác của mẹ , mẹ tôi phải là người đàn bà của hắn mãi mãi.
Cuối cùng kế hoạch liều lĩnh của tôi cũng được vạch ra, chỉ cần bỏ tiền ra là có thể làm tất cả mọi thứ. Đúng vậy chỉ cần có tiền, và một kế hoạch hoàn hảo me của hắn sẽ trở thành người đàn bà của tôi .
– Mẹ à.. cuối tuần này mẹ có rảnh không hai mẹ con mình đi du lịch chơi đi. Cũng lâu rồi hai mẹ con mình chưa đi chơi với nhau rồi
– Du lịch à, con nói mẹ mới nhớ . Mấy năm gần đây ba mẹ bận rộn công việc quá gia đình mình chưa có dịp đi chơi với nhau rồi nhưng mà cuối tuần hình như ba bận công việc mà con
-không sao.. con với mẹ đi cũng được mà. để khi khác ba rảnh cả nhà mình cùng đi với nhau
– ừ mà con định du lịch ở đâu hả?
– đi tam đảo đi mẹ, dạo này trời nắng nóng mẹ con mình lên đó cho mát nhé
-uh. cũng được đó…..
Cuối tuần, sáng tinh mơ 4h sáng tôi đã giục mẹ dậy để bắt đầu chuyến du lịch khi lên xe bà ngủ gật vào vai tôi trông thật đáng yêu thỉnh thoảng tôi khẽ hôn lên tóc bà.Hai mẹ con trải qua 1 chặng đường dài hơn 50km lúc này cũng gần 6h sáng khi bắt đầu đến lưng chừng tam đảo thì có chuyện xảy ra.Có một cái cây lớn chặn giữa đường làm chúng tôi phải xuống xe ô tô, chưa kịp nghĩ cách làm sao thì bỗng nhiên có một toán người tầm 6,7 tên dáng người dữ tợn đầu chùm kín mặt từ trên rừng lao xuống.chúng khống chế mẹ con tôi , trói tay lại rồi kéo lên rừng vì chúng quá đông và có hung khí nên chúng tôi không thể nào kháng cự. Đi được khoảng gần 1km thì chúng bảo chúng tôi dừng lại khi gần đến một ngôi nhà nằm sâu trong rừng.Mẹ tôi hoảng sợ kêu lên :
– Các người .. các người là ai sao lại bắt chúng tôi tới đây.
một tên có vẻ là cầm đầu lột mặt nạ ra , gương mặt hung dữ hất hàm nói:
– bọn tao là ai hả. là cướp đấy, các người muốn sống thì đưa hết tiền đây cho tao
Nói xong ba bốn tên xúm lại tháo hết dây vàng trên người mẹ tôi, tôi cũng ngoan ngoãn đưa hết tiền trên người cho bọn chúng.
– Bọn này có vẻ giàu có đấy ,giờ nhốt bọn nó ở đây để đòi tiền chuộc
Mẹ tôi khóc lóc van xin thảm thiết thì bị tên cướp tát cho một cái như trời giáng, tôi chạy cố che chở cho mẹ .
– Các người không được làm gì mẹ tôi, nếu cần tiền tôi sẽ cho các người
– Được lắm. nhưng trước tiên các người phải ở lại đây đã, khi nào có tiền thì ta sẽ thả , ha ha ha
Nói rồi lũ cướp đẩy mẹ con tôi vào căn nhà và khóa trái cửa lại và để cho chút đồ ăn với chai nước.Mẹ tôi sợ hãi vô cùng, gương mặt tái mét.Tôi cố ôm mẹ vào lòng để tĩnh tâm bà,lúc này lũ cướp đã bỏ đi đâu đó không rõ.Tôi lấy nước cho bà uống và nói :
-Mẹ đừng sợ chúng không dám làm gì chúng ta đâu, thứ chúng muốn chỉ là tiền mà thôi
-Ừ, nhưng…. tại sao mẹ con mình lại gặp phải chuyện này chứ, mẹ sợ lắm con ạ
– mẹ đừng sợ có con đây rồi , chắc mai là mẹ con mình được thả thôi
Nói rồi tôi ôm mẹ vào lòng và cười thầm trong bụng . Vì kế hoạch của tôi bước đầu đã tiến triển khá tốt. Một kế hoạch vô cùng mạo hiểm nhưng để có được cơ thể của mẹ thì tôi dám đánh đổi tất cả.Mẹ mệt mỏi ngủ một giấc lâu, còn tôi thì nằm bên cạnh vắt tay lên trán suy nghĩ cho những kế hoạch tiếp theo… Chúng tôi bị nhốt cho tới khi sẩm tối thì bọn cướp trở về,chúng bắt mẹ tôi viết một bức thư để gửi về cho bố tôi với nội dung chúng tôi bị bắt cóc và cần 500 triệu để chuộc người.Sau đó chúng ép mẹ con tôi phải lột bỏ toàn bộ quần áo trên người, rồi chúng đưa cho mẹ con tôi thêm thức ăn và nước uống rồi lại đẩy mẹ con tôi vô căn nhà và khóa trái cửa lại..
Căn nhà khá rộng có xây một chiếc giường nhưng lát bằng đá hoa, có một nhà vệ sinh khá sạch đẹp đầy đủ vòi hoa sen nước tắm.Nhưng ở đây không hề có điện, trời tối thui tôi chỉ nhìn thấy mọi thứ mờ mờ ảo ảo qua ánh trăng .Cơ thể mẹ tôi đang hiển hiện trước mắt tôi, cơ thể người đàn bà mà bấy lâu nay tôi luôn thèm khát, vì cơ thề này mà tôi đã dám liều lĩnh mọi thứ để rồi giờ phải nằm trong ngôi nhà hoang tàn này. NHưng không sao để có thể đạt được mục đích của mình chịu khổ một chút cũng không thành vấn đề gì.Mẹ tôi nằm đó thờ dài liên tục mà không nói câu gì,bà nằm quay lưng lại với tôi hai tay ôm chặt lấy bầu ngực, có lẽ bà đang ngượng ngùng với đứa con trai của mình.Tôi nằm bên cạnh bà mà tim đập loạn xạ, chim tôi căng cứng hết cỡ ước gì tôi có thể đè mẹ mình ra ngay lúc này mà cưỡng hiếp. Nhưng không được tôi không thể phả hỏng kế hoạch được , tôi còn rất nhiều thời gian và tôi muốn bà sẽ tự nguyện hiến dâng thân xác cho tôi.

4.7/5 - (102 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích