English EN Vietnamese VI

Gấu dâm cho thằng khác chịch

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em và gấu đã có 4 năm quen nhau. Cả hai bằng tuổi, đều đã ra trường được 2 năm. Em thì làm ở SG còn gấu thì ở BH. Trước đây gấu học ở trường ĐH công nghiệp cơ sở dưới BH, có con bạn thân nhà nó có công ty nên ra trường nó rủ gấu em về làm luôn. Em quen gấu bởi vì em có thằng bạn học ĐH Lạc Hồng, ở cùng dãy trọ với gấu dưới BH.

Gấu em cao 1m6, đeo kính cận nhìn rất xinh, nên ngày xưa cũng nhiều anh theo lắm. Đặc biệt gấu em thuộc dạng hiền, ngoan, thanh niên nghiêm túc. Nghiêm túc tới nỗi em yêu gấu nửa năm mới được hôn, dụ dỗ gần năm rưỡi mới được chịch (em cũng là người phá trinh gấu), mà từ đó giờ chỉ chịch truyền thống với cưỡi ngựa, chưa bao giờ đồng ý cho em doggy chứ đừng nói tới bj hay 69. Vì địa lý cũng không gần cho lắm nên hồi còn đi học cứ 1 tuần em xuống chịch gấu 1 lần, còn bây giờ do mới đi làm nên công việc 2 đứa cũng bận rộn nên nhiều khi cả tháng mới gặp nhau. Em cũng suy nghĩ chủ quan, nghĩ rằng gấu yêu em nhiều nên khó có thể bỏ em được, vì vậy thời gian vừa rồi cũng bỏ bê không quan tâm gấu lắm. Và thế là gấu em nảy sinh tình cảm với người khác.

Em không biết rõ 2 đứa nó biết nhau như thế nào, sau này em biết được là 2 đứa bắt đầu chơi thân từ hồi tháng 3 vừa rồi, ku này đang học năm cuối trường LH, nhỏ hơn gấu em 2 tuổi. Thằng ku quan tâm chăm sóc gấu em ghê lắm, cộng với việc bị em bỏ bê nên dần dà gấu bị say nắng. Đến tháng 5 thì ku này bất ngờ tỏ tình, gấu em bị say nắng nên không từ chối, nhưng vì vẫn còn thương em với lại cảm giác tội lỗi nên nói thật với thằng ku là gấu có người yêu rồi, Thằng ku kia nghe vậy thì nói sẽ làm bạn gấu, và sẽ chờ gấu nếu lỡ gấu chia tay.

Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Một khi gấu em đã có tình cảm, mà 2 đứa lại gặp nhau thường xuyên như thế thì chắc chắn gấu cũng khó cưỡng lại được cơn say nắng. Tình cảm gấu dành cho ku kia lớn dần, bắt đầu xuất hiện những cử chỉ thân mật hơn như nắm tay, vuốt tóc. Tất nhiên là những chuyện xảy ra thời gian này em không hề hay biết, thế nên em vẫn bỏ bê gấu và vô tư tin rằng gấu chỉ có thể yêu mình em. Em biết những chuyện này là vì sau này mò đc pass zalo gấu và đọc lại tin nhắn với ku kia. Em xin trích dẫn một đoạn nhỏ sáng ngày 13/7 (lúc này gấu đang ở chỗ làm)

Gấu – Nhưng mà tối qua V hơi quá rồi đó nha (V là tên thằng ku, gấu em tên P)

Thằng Ku – Hjhj, chỉ là ôm thôi mà. Cảm giác lần đầu được ôm P vào lòng thật ấm áp, ai biểu P không đẩy V ra nên V ôm hoài à

Gấu – Từ giờ V đừng làm vậy nữa nha

Thằng Ku – Mà sao P không đẩy V ra

Gấu – P không biết nữa

Thằng Ku – Hjhj, hên cho P là V biết dừng lại, chứ lúc đó V tính hôn P luôn á

Gấu – V đừng làm vậy mà. P nói rồi mình chỉ nên là bạn thôi

Thằng Ku – V yêu P

Gấu – Không được đâu. V biết P không thể mà

Thằng Ku – Uhm thôi kệ đi tới đâu thì tới hjhj

Gấu – P xin lỗi V. Kiếp sau P sẽ là người con gái của V nhé (gấu em theo đạo phật)

Thằng Ku – Hjhj, ai biểu đang ngồi chơi tự nhiên P tựa đầu vào vai V chi, lúc đó V hơi bị bất ngờ luôn á, cảm giác khó tả lắm

Gấu – P không biết sao lại vậy nữa. Lần sau P không làm vậy nữa đâu

Thằng Ku – Hjhj có sao đâu nè.

Đọc đoạn chat ở trên thì các bác cũng hiểu là ku kia đã ôm gấu em. Mặc dù gấu em có nói với ku kia là không làm vậy nữa, nhưng mà có lần một thì sẽ có lần hai, chưa kể lúc ku kia ôm thì gấu cũng thích. Vậy nên dần dà 2 đứa ôm nhau thường xuyên hơn, chuyện thơm má nhau cũng trở nên bình thường. Những chuyện này xuất hiện trong tin nhắn của 2 đứa thời gian đó, kiểu kiểu như đoạn vừa rồi đó các bác.

Cũng xin nói thêm với các bác là ngoài zalo thì 2 đứa nó còn sử dụng gmail. Thằng ku kia lập 2 cái gmail, mục đích là để mỗi sáng đứa nào dậy trước thì mail cho đứa kia, có nghĩa là sáng dậy vô gmail, nếu không thấy mail thì tức là mình dậy trước, thì viết mail cho đứa kia. Vì ku kia lập gmail xong thì gửi pass cho gấu qua zalo nên em cũng biết luôn. Những cái mail buổi sáng của 2 đứa nó tương đối dài, chủ yếu là mấy lời yêu thương và nhắc lại chuyện tối hôm trước đi chơi ra sao, cảm giác thế nào vân vân.

Chiều ngày 5/8 có một cái mail khá đặc biệt của gấu em gửi, rất dài, đại thể là gấu em không muốn gặp thằng ku nữa bởi vì buổi trưa hôm đó đã xảy ra chuyện gì đấy mà gấu em gọi là “chuyện đã đi quá xa”, “mình nên dừng lại ở đây”. Những ngày tiếp theo trên zalo xuất hiện nhiều tin nhắn xin lỗi của thằng ku, nhưng gấu em rất cương quyết. Thằng ku qua tìm cũng không chịu gặp. Thực sự thì đọc cái mail này em cũng không biết là chuyện gì. Tuy nhiên về sau khi 2 đứa quen thân thì thỉnh thoảng có nhắn tin kể lại những chuyện cũ, em mới biết là hôm đó thằng ku hôn gấu em.

Cái chuyện hôn hít hôm đó bọn nó kể khá lan man trong tin nhắn nên em tóm tắt lại chuyện xảy ra như vầy. Sáng ngày hôm đó thằng ku qua chở gấu em đi làm (chuyện này rất thường xuyên), buổi trưa đón về phòng gấu rồi 2 đứa ăn cơm với nhau (gấu em ở trọ một mình). Sau đó thì gấu đi ngủ còn thằng ku thì chơi game (tất nhiên là phòng mở cửa). Khi gấu ngủ dậy, rừa mặt xong thì thằng ku lấy kính đeo cho gấu, các bác cũng biết khi người khác đeo kính cho mình thì mình sẽ nhắm mắt lại đúng không? Lợi dụng lúc đó thằng ku hôn nhẹ một cái lên môi gấu, gấu em bất ngờ quá nên không nói gì. Được thể thằng ku ôm gấu rồi 2 đứa hôn tới luôn. Theo như tin nhắn thì 2 đứa đứng hôn nhau tầm 10 phút, gấu cũng thích thằng ku nên không cưỡng lại được (cửa phòng vẫn mở, để các bác dễ hình dung thì chỗ gấu em trọ chỉ có 2 phòng nằm phía sau nhà chủ. Khu đất đó có 2 mặt hẻm, cổng vào nhà chủ ở 1 mặt, mặt kia là cổng riêng dành cho 2 phòng trọ). Sau đó thì thằng ku lại chở gấu đi làm, lúc đó gấu vẫn bình thường, đến chiều mới cảm thấy tội lỗi nên mail cho thằng ku, chiều hôm đó gấu bắt xe ôm về.

2/5 - (3 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích