English EN Vietnamese VI

Em gái vợ!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em gái vợ!
Vợ tôi đẻ. Tôi được nghĩ phép chăm sóc vợ. Mẹ vợ tôi bịnh, em gái vợ, Trang, giúp tôi chăm sóc vợ con tôi. Tôi đến lúc phải đi làm.

Sáng Trang đến chăm sóc em bé và nấu ăn, vợ tôi ngủ lấy sức, tôi đi làm. Trưa tôi về ăn cơm trưa, xong thì chở Trang tới chỗ làm, sau đó tôi đi làm. Chiều tôi về thì dọn dẹp nhà cửa, lo cơm chiều. Tối thì vợ tôi ngủ sớm lấy sức, tôi chăm con đến 12 giờ khuya rồi đi ngủ, vợ tôi lại thức cho đến sáng.

Cứ thế 3 tháng với con thơ. Tôi, vợ tôi, và Trang đều đều theo thời khoá biểu trên.

Duy chỉ có một điều, tôi không thể gần gủi vợ vì vợ cần dưỡng sau khi sinh, lo cho con, và có nhiều bức xúc vô cớ (do hóc môn thay đổi). Tận cùng thì vợ chồng tôi thương yêu nhau lắm và thương con nhiều.

Do không gần gủi vợ, tôi thỉnh thoảng “tự giải quyết” trong phòng tắm mà không cho vợ biết. Tôi không dám đòi hỏi vợ là vợ giúp tôi “tự giải quyết” bằng bàn tay vợ hay bằng miệng vợ vì tôi sợ vợ mệt mỏi cằn nhằn bị quấy rầy.

Trang, người ốm ốm, lanh lẹ, cao cao. Luôn mặc áo thun hơi bó tay dài làm lộ vòng eo thon và hai vú săn chắc. Tôi là đàn ông, không khỏi quan sát kín đáu Trang vì hằng ngày tôi chở Trang đến chổ làm vào buổi trưa.

Một buổi trưa, cơm nước xong, tôi cảm thấy “bức xúc” quá, nói thẳng ra là nứng trong lòng vì tôi thèm làm tình vợ. Chim vợ vết thương chưa lành hẵn làm sao tôi làm tình. Nhớ lúc chưa có bầu, vợ chồng tôi đè nhau làm tình bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nứng. Vợ tôi cũng ham muốn làm tình như tôi nên hai vợ chồng ăn ý lắm.

Bây giờ thì giờ ngủ so le, ai cũng phải canh sao cho có người thức chăm sóc con vì con nít mau đói mau ỉa mau đái và dễ khóc. Vì thế hết có hứng thú hoặc cảm thấy giây phút nào đó tự do và thả lỏng.

Nhiều lúc tôi muốn vợ bú cu tôi để tôi đã và xuất tinh nhưng … cuối cùng đành “tự xuất” trong buồng tắm. Tôi chẳng buồn cũng chẳng vui, chỉ “xuất” ra cho xong cảm giác nứng rồi đâu vào đó chúi nhũi đầu vào công việc, giúp vợ, chăm sóc con là thấy rất HẠNH PHÚC rồi.

Nhưng có một ngã rẻ nho nhỏ rồi trở lại bình thường. Ngả rẻ đó không là ai khác, là Trang, em vợ của tôi.

Ngã rẻ đó bắt đầu lúc tôi nứng quá vào phòng tắm, tuột quần xống, tự nắm con cu đang cương cứng mà nhắm mắt nhớ lại những tháng ngày hai vợ chồng tôi mãnh liệt trong tình dục rồi xóc xóc con cu cho đến khi xuất tinh. Đang lên cao trao thì Trang mở cửa phòng tắm, thấy tôi đang xóc con cu đang cương cứng. Tôi quê độ quá vội kéo quần lên, Trang đóng cửa nhanh chóng. Tôi và Trang chẳng nói câu nào khi tôi chở Trang đến chổ làm. Tôi quê độ lắm.

Lần khác thì Trang dẫn mẹ vợ qua thăm cháu ngoại vào buổi chiều tối thứ Bảy. Tôi không biết Trang trong phòng tắm sau cái màn. Tôi vào phòng tắm vội tuột quần và xóc xóc con cu đang cương cứng. Trang bất ngờ đi ra sau màn tắm và ra khỏi phòng tắm để tôi tự nhiên. Làm sao tôi tự nhiên được, tôi quê độ và xìu ngay.

Một buổi trưa, ăn cơm nước xong, như thường lệ, Trang đi tắm chuẩn bị đi làm. Trang la lên nhờ vợ tôi đem khăn vào vì quên. Vợ tôi vô tư bảo tôi đưa giùm khăn cho Trang. Tôi đưa khăn qua khe cửa thì Trang mở cửa 1/3 đủ tôi thấy: nửa mặt, một vú trái săn chắc, một nửa bụn thon, một chân trái, và nửa chùm lông chim đen nháy. Trang từ từ lấy khăn để đủ thời gian tôi thấy hết cả nửa người bên trái.

Từ đó tôi băng khoăn về Trang. Cảm giác muốn làm tình Trang dâng mạnh vì Trang trẻ, mơn mởn, vú đủ to và săn chắn, thân hình gọn gàn,…

Tôi chỉ nghĩ thôi chứ “em gái vợ” thì dễ bị vợ phát hiện và mất hạnh phúc. Tôi từ nào đến giờ cũng có ý nghĩ thoáng qua là làm tình nhỏ A, làm tình nhỏ B,… khi mấy nhỏ A và B thoáng qua trước mắt tôi trong lúc tôi đang thèm làm tình. Chỉ thoáng thôi chứ tôi chung thủy với vợ lắm vì tôi yêu vợ hết lòng.

Con tôi đến tháng thứ năm thì bụ bẫm lắm. Trang chăm sóc con tôi khéo và kỹ hơn vợ tôi nữa. Cháu gọi bằng dì nên dì hết lòng chăm sóc. Trang thuơng em bé nhiều và lúc nào của tỏ ra quyến luyến khi đi làm.

Lúc này tôi và vợ làm tình với nhau thoải mái hơn nên tôi đở căng thẳng hơn và bớt nghĩ ngợi về Trang (mà tôi phải tiếp xúc hằng ngày). Chim vợ tôi rộng hơn vì sinh con. Tôi không còn cảm giác chim vợ bó chặt chim tôi như lúc trước. Tôi cảm thấy cu cương cứng của tôi lỏng le. Tôi luôn đưa vợ tôi lên đỉnh trước rồi nghỉ một lát, sau đó vợ tôi xóc xóc cu tôi đến khi xuất tinh vì khi bàn tay vợ xóc xóc tôi cảm giác bó chặt hơn và sướng hơn.

Vợ tôi có kinh và ra huyết không bình thường. Bác sĩ dặn là không nên quan hệ 3 tháng để theo dõi vết thương vì vết thương chưa lành hẳn. Thế là tôi lại “bức xúc”.

Cũng thời gian này tôi bị đổi ca, đi làm sớm 5 giờ, tôi phải có mặt trong văn phòng 4 giờ sáng và điều hành công việc. Trang qua nhà tôi ở luôn và ngủ ngoài phòng khách vì tôi làm giờ giấc khác. Chị em thương nhau giúp nhau và giúp chăm sóc con tôi khiến tôi cảm động và mến Trang nhiều hơn.

Tôi không thể chở Trang đi làm vì không lẽ tôi 11:30 trưa về ăn trưa rồi trở lại 1:30 về. Do đó tôi ăn trưa ở chỗ làm. Sợ cơm canh nguội nên Trang nấu buổi trưa, tự đi làm, và ghé đưa cho tôi. Tôi cảm động vì hằng ngày đi làm Trang đều như vậy.

Được chừng vài tuần thì Trang đem cơm nhiều hơn ăn trưa với tôi tại văn phòng. Vợ tôi sợ tôi ăn cơm trưa chung với cô nào khác nên cho Trang cùng ăn với tôi. Do vậy tôi có cơ hội nói chuyện với Trang nhiều. Lúc trước chở Trang đi làm những buổi trưa, dọc đường nắng bụi và mệt, nên tôi ít nói chuyện với Trang.

3/5 - (2 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích