English EN Vietnamese VI

Mẹ con thương nhau (p2)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Thằng Long được cái biết thương mẹ, sợ ăn đòn hay thích ăn đòn như hôm nọ thì không biết, nhưng nó chăm chỉ học thêm, học sáng học đêm, học ngày học tối. Thảo cũng cố gắng thức với con, để dò bài cho nó. Nhìn cái sổ báo bài dài sọc nói thiệt Thảo cũng nản lắm, nhưng mà biết sao giờ. Thảo kê cái bàn học của thằng Long trong phòng nó phòng khách. Rồi tối khi nào trả hết của nợ của cái sổ báo bài thì mới đi ngủ.

Phim ảnh dẹp hết, ca kiếc gì đó cấm hết.

Thường thằng con ngồi học ở bàn học thì Thảo bắt cái ghế tựa ngồi kế bên coi nó học. Nó giống ba nó như đúc vậy, từ mái tóc, từ khuôn mặt, từ dáng ngồi khom lưng đến cả cái tính lâu lâu gãi gãi chân.

Mà Thảo ngồi dò bài với nó thì nó cũng bực mình lắm, nó cảm giác mất tự do. Buổn chết đi được, mà má nó ngồi có được bao lâu đâu, chút xiu là gục lên bản ngủ ngon lành rồi, chi khổ vậy. Nó đi học thêm về là 9 h đêm hơn rồi. rồi tắm rửa ăn uống cũng kém 10h khuya, rồi làm cái đống bài về nhà, trả bài này nọ, 12h hơn là sớm, có khi gần 1 h sáng mới xong.

Má nó bắt ghế, ngồi bắt chéo chân, chống tay dựa cằm, quat quat cho nó mà nhìn nó như kẻ thù vậy. Nó đéo đám lơ mơ gì luôn nên phải gồng mình học hành cho má nó thấy nó chăm ngoan.

Nhưng mà nói đi thì củng nói lại, má nó đẹp thật, tuổi tác hình như làm mặn mòi hơn các chấm phá trên khuôn mặt của má chứ ít khi làm phai mờ đi các tuyệt tác của tạo hóa.

Đôi môi của má hình trái tim bầu bĩnh và mọng nước, vành môi mỏng, bên trên trễ nãi buông lơ, môi dưới buông dài mềm mại, hé hàm răng đều tăm tăm ẩn sau, có lẽ bờ môi ấy ít được mọng đỏ như thời thanh xuân nhưng có gam màu sậm chứ không thâm đen tự nhiên báo hiệu sự thuần thực, sự trưởng thành của má khiến thằng long chỉ nhìn thôi đã mê hồn rồi.

Dài xuống một đoạn, nhô lên một phân, nhưng cuộn tròn, cuốn đều và dạt qua 2 bên là cái cằm Vline của má nó. Gần thành chữ U nhưng đầy đặn, thẳng tắp thành hàng dọc so với đôi môi và cánh mũi trên khuôn mặt má. Má có chiếc mũi cao, rõ ràng, thành mũi mõng, uốn luợn mềm mại bên đôi bờ má bầu, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Đôi mắt của má to, tròn, sâu hút, áng mắt long lanh như pha lê, chuôi mắt hơi chếch lên, mí mắt rõ, đều và đậm. nhưng không hiểu sao đôi mắt ấy vẫn có gì đó đượm buồn, một cái gì đó gợn lòng mong manh khó tả.

Người ta nói đôi mắt luôn là nơi thể hiện mọi suy tư và cảm xúc của con người. Chỉ cần dõi theo ánh mắt của một người, ta có thể phần nào đó cảm nhận được những gì đang diễn ra trong đầu họ, có thể nắm bắt được chiều sâu của tri thức và trí tuệ, của những trải nghiệm trong đời họ, có thể biết được họ đang thật lòng hay đang dối trá, đang yêu hay chỉ đang đùa giỡn.

Mỗi đứa bạn nó có một kiểu riêng, nhưng đối với nó loại phim sexNhật mà nó khoái coi nhất là loại loạn luân má con. Nó củng có coi sex Mỹ rồi, nhưng ko thích bằng sex Nhật, ko biết vì sao. Nó bị nghiện thề loại này. Cho đến một hôm nó thấy má đi đám cưới về, má ơi, cái váy má nó mặc tuy không đẹp bằng đám Nhật, nhưng dám nói tụi Nhật đéo đep bằng má nó. Nhất là lúc má đi qua đi lại đi tới đi lui, cái quần xì viền bờ mông căng đều của má đẹp hết xảy.

Lúc đầu thì nó cố học thật nhanh để lên giường sớm. Mà thường nếu học thêm thì mấy bà cô với ông thầy đã giải hết bài tập Toán, Lý, Hóa rồi. nó về nhà là còn mấy môn học thuộc lòng thôi. Thì mấy ổng bả dạy thêm cũng là thế thôi. Mà tính nó thì học thuộc lòng phải đọc to lên, đọc đi đọc lại chục lần mới lơ mơ được chút đỉnh. Quay qua thì má ngủ khò khò rồi, học xong thì nó lay má nó dậy để trả bài cho nó.

Thế rồi trong một lần lay má dậy để trả bài, nó chợt thấy bầu ngực của má vun cao um rung rung làm cả cái ao sơ mi của má cũng dội theo. Nó há hốc miệng, sững nguời, nuốt nước miếng cái ực. Nó lay nhẹ má nó 1 cái nữa, vẫn ngủ khì khì. Nó hít 1 hơi mạnh, lấy can đảm rồi luồn tay vào nách má nó, áp lên bầu ngực tròn trỉnh ấy.

1 cảm giác ấm áp lan hết người nó, chạy dọc sống lưng nó. Một cảm giác mềm mại yêu thương mời gọi. Một cảm giác nắn chắt ko bủn nhão bao trọn lòng bàn tay nó. Cu nó đội quần cứng ngắc.

Nó rút tay ra nín thở ngồi im nghe nghóng, má nó vẩn khi khì ko chút phản ứng. Má nằm gối tay lên bàn học, vai chếch nghiêng một bên, bầu ngực thả lỏng hoàn toàn, ôm gọn trong áo vú trắng phau. Mỗi hơi thở của má, hai đỉnh đồi mê dục ấy lại dập dìu mê đắm.

Nó định thò tay mò ngực má một lần nữa, nhưng má nó trở mình nên nó thôi. Đợi dịp khác vậy, nó giật giật vai má khá mạnh, một hồi thì má mới choàng tỉnh, mặt mũi bơ phờ, như ko hiểu chuyện gì xảy ra

– Má ơi con thuộc bài rồi

– Uhm trả bài đi con

Má nó khoanh tay, ngồi dựa tường, nhắm mắt. Nó đọc ro ro, à thì ra má ngủ rất say.

Hôm sau, thằng Long cố tình về trễ tí, nó ăn cơm cực trễ. Nhưng mọi nỗ lực cũng chỉ kéo thêm được 30 p mà thôi. Rồi thì giờ G cũng tới. má nó đang ngồi kế bên nó, vẫn bắt chéo chân, một tay vuốt tóc, bên kia đang lật lật mấy trang báo. Ê, ngáp rồi, cứ kiên nhẫn, cu nó bắt đầu hơi dội dội trong quần của nó rồi. Ngáp cái nữa rồi, rồi hơi phê phê rồi.

Má gấp tờ bào đang coi lên bàn, rồi xếp bằng tay gác đầu lên, vài phút sau là nghe tiếng gày khò khò, ko to, khá nhỏ nhưng đều và ấm. Nó giả bộ đi đái, đứng lên nhưng cố tình quẹt chân má một cái rất mạnh. Tiếng gáy vẫn đều đều, nó ko đi đái nữa mà đứng ngay chỗ cái ghế của má. Má nó như một tòa thiên nhiên tuyệt trần trước mắt nó.

4.3/5 - (186 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích