English EN Vietnamese VI

Cafe Sài Gòn

Chỉ thoáng nhìn tôi một cái rồi cô ấy hỏi con bé “chị Thủy đâu em”, “chĩ ở trên lầu chị, chĩ nói chị về coi quán dùm chĩ chút” con bé trả lời. “Uh”, cô gái đáp lời rồi đi thẳng lên lầu, chỉ thoáng qua mà làm tôi choáng quá, chắc đây là cô em gái, cô ấy đi lên trên rồi mà mùi nước hoa vẫn còn thoảng ở đây, tôi ngửi thấy mà nức cả lòng. Định chạy ngay vào nhà vệ sinh sục ngay nhưng nghĩ sao đó tôi sợ cô ấy mới về dùng nhà vệ sinh thì sao nên thôi.
Cố gắng kiềm lòng, nghĩ cũng trưa rồi nên tôi quay sang hỏi con bé phục vụ “ở đây có mì gói không em”, “có mì trứng anh” con bé trả lời, “cho anh tô mì trứng 2 gói nha”, “với mấy điếu mèo nữa” tôi gọi, mặc dù giờ tôi chẳng thấy đói gì cả. Con bé đi vào chỗ quầy, hình như trong đó cũng có bếp nhỏ. Lát sau nó mang ra cho tôi tô mì với mấy điếu thuốc. Đang ăn thì thấy cô em gái từ trên lầu đi xuống, vẫn mặc bộ quần áo lúc nãy, nhưng chân mang dép lê, tôi liếc nhiền đôi bàn chân trông trắng trẻo lắm, tay ôm trước ngực hình như quần áo với khăn, đi thẳng vào trong nhà tắm. Đúng như tôi nghĩ, hình như cô ấy đi tắm, tôi ăn mà trong đầu nghĩ đâu đâu.

Ăn cho xong tô mì, tôi ngồi mở laptop lên lướt net, lòng thấy hồi hộp sao sao, ở đây cũng có wifi. Chừng 20 phút sau cô em gái bước ra, tóc ướt còn chưa chải, người đã mặc một bộ quần áo khác, cũng là quần short ngắn áo thun, nhưng chiếc áo thun 2 dây, hở cả trước ngực, nước da trắng, cô ấy có bộ ngực tròn thật đẹp, cô em gái bước ra rồi đi thẳng lên lầu, tôi nhìn phía sau lưng dây áo lót màu đen hở ra trên vai chỗ dây áo thun không che được, tóc ướt xõa xuống làm ướt một chút dưới áo thun trắng ở giữa lưng, hở làn da ở giữa áo và quần, nhìn cặp mông tròn khít khít khi bước lên cầu thang, tôi không chịu nổi, cô ấy sao đẹp quá.
Thằng nhỏ tôi cứng đờ, bên dưới khó chịu bức rức, tôi muốn vào sục lắm, nhưng vẫn cố tỏ vẻ bình thường ngồi thêm một lát, lúc nãy cô ấy đi ra không mang theo quần áo, chắc là bộ quần cô ấy vừa thay ra vẫn còn trong nhà tắm, tôi nghĩ trong đầu sẽ vào lấy để sục mà lòng không đợi được, 3 phút sau tôi đứng dậy đi vào nhà vệ sinh.
Tuyệt vời, mùi sữa tắm vẫn còn đầy nhà tắm, sàn nhà ướt, tôi chạy ngay đến cái thau, nó vẫn đậy ở đó, nhấc nó lên đặt trên bồn cầu, lấy cái thau đậy ở trên ra, tôi thấy ngay bộ quần áo cô ấy mặc vừa nãy ở trên, cầm chiếc áo sơ mi voan lên ngửi, một mùi nước hoa thơm thật dễ chịu, chiếc áo mềm mượt tôi cầm hai tay hít lấy hít để, mùi thơm làm tôi sướng quá, mùi con gái.

Chiếc áo lót màu trắng lúc nãy lộ ra ngoài làm tôi khó chịu giờ tôi đang cầm trên tay, tôi giụi mũi vào mặt trong áo hít một hơi, vẫn còn ấm và ẩm ẩm nồng mùi mồ hôi của cô ấy, và cả mùi thơm nước hoa, tôi sướng quá, hít liên tục, mùi của cô gái thật xinh này, mùi của đôi vú tròn đẹp kia tiết ra trên áo lót, ít khi nào tôi được sục với đồ lót của một cô gái xinh vừa thay ra thế này, tay tôi vừa cầm áo lót hít ngửi, vừa sục bên dưới, tôi đã tụt quần xuống từ lúc nào không nhớ nữa tay sục mà đầu tưởng tượng tôi đang đè cô ấy xuống bồn cầu này mà chơi từ phía sau.

Chiếc quần lót vừa thay ra lộn ngược lại nằm ở cạnh chiếc quần, cũng màu trắng hiệu vera nhưng không có ren mà trơn mềm rất đã, hình như bằng satin. Tôi cầm lên thấy như quần ướt mồ hôi, một vệt vàng nhạt nhạt ở giữa đáy quần, tôi đưa lên mũi hít ngửi, một mùi nồng của chỗ kín con gái, chiếc quần lót không hề có mùi hôi, chỉ mùi chỗ kín của con gái và hơi một chút mùi nước tiểu, và mùi sữa tắm nữa…Tôi thích cái mùi này quá, không ngửi mùi áo lót nữa mà vừa hít mùi quần lót của cô ấy tiếp tục sục như điên, thích quá, tôi nhớ lúc nãy có bộ đồ ngủ vải lụa wow màu mận ở dưới, lấy chiếc quần ngủ ngắn cũn ấy lên tôi quấn vào cu rồi sục, chiếc quần trơn mềm cọ vào cu tôi sục đã không thể tả, vừa hít quần lót vừa sục liên hồi, tôi bắn ra luôn vào trong chiếc quần…Cảm giác sướng buốt làm tôi muốn ngồi xuống, tôi dựa vào tường thở hổn hển, tay vẫn sục thêm nhẹ nhẹ, nước của tôi ra ướt đầu cu cọ vào chiếc quần mềm cảm giác thật đã…
Bỏ chiếc quần lót lại vào thau, tôi rút chiếc quần ngủ ra, nước của tôi dính đầy cả quần, tôi gấp lại rồi đặt nó ở dưới mấy bộ quần áo khác…Sắp lại như cũ, tôi đặt thau xuống sau bồn cầu, mặc lại quần, rửa tay giả vờ dội nước rồi ra ngoài, con cu lúc nãy sướng giờ cảm giác buốt vẫn còn…Hôm nay tôi thấy thật vui…

Đã đầu giờ trưa, quán có thêm mấy khách mới vào…Đầu óc tôi cũng đã nhẹ nhõm hơn, nhưng ngồi lướt net vẫn nghĩ mông lung về hai chị em cô ấy. Một lát sau thấy cô em gái đi xuống, tóc hình như đã sấy khô và chải thả xuống vai, khuôn mặt vừa tắm xong vẫn hồng hồng và dễ thương, môi cũng được son tí son bóng thì phải, tôi không dám để ý kĩ.
Cô ấy tay ôm cái laptop đi xuống cầu thang, vào chỗ quầy nước, lục đục gì đó rồi để máy lên quầy ngồi suốt. Chỗ tôi ngồi nhìn cô ấy bị cái laptop che mất gần cả khuôn mặt, nhưng vẫn lén nhìn hoài, chỉ thấp thoáng cái má bên trái trắng hồng và mái tóc trông yêu quá.

Tôi ngồi lén nhìn cả một lúc lâu, trong đầu cũng tưởng tượng bao nhiêu chuyện, chuyện đó cũng có, cả chuyện làm quen đi chơi đủ thứ…nhưng không còn khó chịu nhiều như lúc nãy, chắc đã làm hai lần nên tôi giờ nhẹ nhõm lắm. Một lúc tôi đứng dậy vào nhà vệ sinh, nhưng lần này là đi vệ sinh thật chứ không phải vì chịu không nổi phải muốn vào sục..Uống nước từ sáng giờ đã đi tiểu gì đâu. Đi lại nhà vệ sinh, muốn ghé mắt nhìn cô ấy một cái, nhưng giả vờ như không để ý đi ý thẳng vào. Mắc tiểu thật, đóng cữa lại là tôi lại bồn cầu xè luôn…
Nhẹ đến mấy kí, cầm con cu vừa tiểu xong, thấy thau đồ ở sau bồn cầu không hiểu sao lại muốn sục nữa..nhưng mà giờ nó mềm oặt và hình như cũng không nghe lời..và thực ra cũng không muốn lắm…Nghĩ vậy nên tôi lắc lắc cho nhỏ hết nước, ngửa cổ trên trời khoan khoái.
Bất chợt tôi thấy trên chỗ tấm trần gỗ ở trên nhà tắm có một khe hở, là một cánh cữa nhỏ hình chữ nhật ở chếch chỗ bồn cầu một tí, giống như một nắp cữa mở ra mở vô được. Kéo quần lại, tò mò tôi đưa tay lên đẩy nó lên thử, trần gỗ nhà tắm này cũng không cao lắm, tôi với tay vừa đụng, nhưng không đủ cao để với tới. Hứng khởi vì phát hiện này, tôi đậy nắp bồn cầu lại đứng lên trên, đưa tay đẩy cánh cữa, cánh cữa mở lên nhẹ, tôi nhón chân đẩy hẳn nó mở hết lên úp lên mặt bên trên tấm trần gỗ, nhón chân đủ để vừa đôi mắt nhìn ngang mặt trong tấm trần gỗ, tấm trần gỗ vậy mà cũng dày gớm, hai tay tôi đu bám vào mà có vẻ rất chắc chắn, đèn hắt vào tôi thấy có mấy cái thùng giấy và đồ linh tinh ở trên..chắc chỗ này chắc là để đồ lặt vặt.

2.6/5 - (7 bình chọn)
Để hạn chế quảng cáo khi xem, anh chị em bấm Full Screen (Toàn màn hình)
Bạn cũng có thể thích