English EN Vietnamese VI

Cafe Sài Gòn

Đưa tay kéo quần định vừa ngửi mùi sữa tắm vừa sục..chợt tôi thấy phía sau bồn cầu, chỗ góc cầu thang có hai chiếc thau màu hồng đậy chồng lên nhau, là thau giặc đồ. Bỏ chai sữa tắm xuống, tôi ngồi xuống thử mở cái thau lên, bên trong là mấy bộ quần áo con gái đã thay ra, mấy bộ đồ vẫn khô không ướt nước, khắp người tôi tôi rạo rực.
Tôi đậy nắp bồn cầu lại, nhấc cái thau ấy đặt lên trên, quỳ xuống nền tôi hồi hộp giở xem từng chiếc áo chiếc quần trong thau, ở trên cùng là một chiếc quần short màu trắng, bị cuộn một phía, giống như chiếc quần chị ấy đang mặc ngoài kia, rồi áo thun cũng giống như áo chị đang mặc, trong quần short còn nguyên chiếc quần lót, chắc khi thay ra kéo luôn cả hai. Tôi nghĩ chắc trong đầu là quần áo của chị ấy..
Còn có một chiếc quần short nữa nhưng là màu kem và một bộ đồ ngủ wow màu mận nữa, có cả áo lót, tôi bị kích thích, mùi phụ nữ từ thau đồ làm tôi đờ cả người, có cả mùi mồ hôi và mùi thơm của nước hoa, sữa tắm, như mùi sữa tắm trên chai kia. Ôi mùi phụ nữ trên quần áo sao đã quá, quần áo thay ra thường có mùi hôi, nhưng tôi chỉ thấy nồng mùi con gái và nước hoa, nó làm tôi không chịu được.
Là quần áo của chị ấy, tôi đưa tay kéo quần ra sục liên tục, cầm chiếc quần trắng còn chiếc quần lót đưa lên mà hít ngửi, đã quá, chiếc quần lót màu hồng hồng hiệu vera, có ren chạy ở ven quần, nhìn kích thích kinh khủng.
Tôi kéo nó ra khỏi chiếc quần short đưa lên mũi ngửi rồi sục, đã quá, tôi cuộn chiếc quần lót vào con cu đang cứng đờ, cảm giác êm và trơn, chiếc quần lót bằng bằng vải mềm và trơn nên rất đã, cầm lấy chiếc áo lót hình như cùng một bộ với quần lót luôn, tôi đưa lên hít mặt trong áo, mùi con gái, như mùi mỗi khi vụi vào ngực phụ nữ là ngừi thấy, nhưng nó thơm lắm, là mùi mồ hôi của chị ấy, tôi hít ngửi cái mùi ở mặt trong áo lót sục như điên, quần lót mềm trơn cọ vào cu sướng điên lên được, tôi nghĩ đến đang nắc chị, quá sướng, sắp ra may mà tôi kịp kép chiếc quần lót vào sát để đầu cu lộ ra, hít ngửi áo lót thật gấp rồi bắn ra thật đã, tôi vẫn sục cho ra đến hết, thấy buốt sướng quá đỗi, gục đầu luôn xuống thau đồ thở, mùi phụ nữ vẫn nồng lên..Ra rồi, đã quá, ngẩng dậy tôi cẩn thận lấy quần lót ra khỏi cu, nó bắt đầu mềm xuống, lúc nãy tôi bắn hết cả vào dưới chân bồn cầu, giờ nó chảy từ từ một vệt dài xuống sàn, có dính một ít vào quần lót tôi lấy giấy lau rồi bỏ lại vào thau..Nhưng vẫn còn dấu ướt trên quần lót.
Tôi sắp lại quần áo trong thau như lúc đầu, nhưng giờ chả nhớ nữa nên cứ sắp đại rồi đặt cái thau xuống phía sau bồn cầu rồi lấy cái thau kia đậy lại như cũ. Lấy giấy chùi đầu cu cho sạch, rồi chùi hết chỗ nước tôi bắn ra, bỏ giấy vào bồn cầu tôi giội nước, đứng dậy mặc quần, rửa mặt mà lòng thấy sảng khoái và vui vì bắt gặp được những điều vừa rồi, trong đầu gợi lên bao ý nghĩ khác với chị ấy nữa. Tôi bước ra ngoài, nãy giờ chắc cũng gần 10 phút, chị ấy không còn ngồi ở chỗ đó nữa, cặp nam nữ kia cũng về rồi, chỉ còn con bé phục vụ đang ngồi xem tivi…

Con bé thấy tôi đi ra ngoái đầu nhìn, chắc thắc mắc vì sao tôi đi vệ sinh lâu, rồi nó lại xem tivi nữa. Tôi lại bàn gọi nó “em ơi cho anh mấy điếu mèo”, nó “nó nhổm dậy cười nói “da, lấy 5 ngàn luôn nha anh”, “uh” tôi trả lời. Nó mang ra cái đĩa nhỏ có 4 điếu thuốc với bao diêm cho tôi, quay ra đi vào trong quầy, giờ tôi mới để ý kĩ, nó có đôi mông tròn trịa với đôi chân suôn đẹp.

Con bé nhìn kĩ cũng xinh lắm, chắc tại lúc đầu tôi thích chị ấy quá nên quên không để ý đến nó. Nó cũng mặc áo thun, quần short ngắn để lộ đùi, giống như những bé phục vụ quán cafe nho nhỏ ở Sài Gòn thường mặc, giống như chị ấy. Bất chợt tôi nghĩ, không biết quần áo trong nhà tắm lúc nãy là của chị ấy hay của bé này…Có khi là của cả hai, hay của một ai đó khác, tôi chỉ mới đến quán này một lát, tôi không biết…Thắc mắc đó làm tôi hơi phân vân, con bé cũng xinh, của ai cũng được, nhưng quần áo như vậy chắc chắn là của những cô gái trẻ..Nghĩ đến lại làm thằng nhỏ của tôi cứng lên lúc nào..Con bé từ trong quầy đi ra, ngồi lại chỗ lúc nãy, cũng gần tôi.

Tôi châm hút điếu thuốc vờ hỏi thăm chơi. “Em làm ở đây hả”, nó quay sang nhìn tôi “da, sao anh?”, “không có gì, anh hỏi thăm thôi, nghe giọng em người miền tây hả” tôi trả lời. Con bé cười “không, em dân Tây Ninh, nhìn sao ra miền tây”.
Được trớn tôi hỏi tiếp “chị lúc nãy cũng làm cùng với em hả”, con bé lại cười “chĩ chủ quán á, có em phục vụ thôi, với một đứa buổi chiều nữa”, “em làm buối sáng thôi hả”, tôi hỏi chêm vào, “da chiều có đứa khác”…
Nói chuyện một hồi tôi biết được chị ấy là chủ quán, quán chỉ có bé này với một bé phục vụ nữa làm buổi chiều tối rồi cũng về chứ không ở đây, nhà còn có một cô em của chị ấy nữa, hai chị em ở đây, nhà trên thì ở, ở dưới mở quán cafe, cô em đang học đại học, hình như buổi sáng đi học. Vậy quần áo trong nhà tắm lúc nãy có thể là của cả hai chị em chị ấy…

Một lát sau thấy chị về, dựng xe tay cầm hai hộp cơm đi vào, cũng gần 11 giờ. Đặt bịch cơm lên bàn con bé chị nói “ăn trước đi em, lát con Trang về em bảo ăn cơm rồi coi quán dùm chị chút”, con bé dạ. Rồi chị đi lên cầu thang, tay đung đưa chùm chìa khóa. Tôi thầm nghĩ, vậy chắc là cô em chị ấy tên Trang.
Tôi lén nhìn sau lưng chị cái eo thon xuống gót chân đẹp quá, quần short ngắn nhăn nhăn chỗ đáy mông làm tôi cứng hết cả người. Vừa định đứng dậy vào nhà vệ sinh sục nữa thì có người vào quán. Một cô gái rất xinh trạc chừng tuổi tôi, mặc quần dài, áo vải voan mỏng dài tay bỏ trong quần, nhưng áo mỏng thấy cả áo lót trắng bên trong, chân mang guốc cao trông rất teen, chạy chiếc Lead dựng xe bước vào, vai khoác một chiếc túi bên hông, cô ấy vừa bước vào vừa sửa sửa chiếc túi trên vai. Cũng là tóc nâu vàng uốn xoăn nhưng thả xỏa xuống, khuôn mặt xinh cực kỳ.

2.6/5 - (7 bình chọn)
Để hạn chế quảng cáo khi xem, anh chị em bấm Full Screen (Toàn màn hình)
Bạn cũng có thể thích